Search Modal

Ba nữ giám khảo The Face Vietnam 2018 tỏa sáng trên thảm đỏ họp báo

The Face Vietnam 2018-06

Trời mưa khá nặng hạt nhưng buổi họp báo The Face Vietnam 2018 vẫn diễn ra vô cùng náo nhiệt và hào hứng.

Huấn luyện viên Thanh Hằng xuất hiện đầu tiên. Cô nổi bật trên thảm đỏ với set đồ bắt mắt theo phong cách menswear thường thấy. Có thể thấy ở siêu mẫu đẳng cấp và phong thái của một “chị đại”.

The Face Vietnam 2018-01

Huấn luyện viên Minh Hằng thì lại chọn phong cách ngọt ngào hoàn toàn trái ngược. Cô trông như một nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của nhà thiết kế . Set đồ của Minh Hằng mang lại cảm giác lạ mắt và vô cùng mới mẻ.

The Face Vietnam 2018-02

Trong khi đó, Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến vẫn trung thành với phong cách cá tính và sexy. Cô diện chiếc đầm tua rua lấp lánh bó sát của nhà thiết kế . Với thần thái của một siêu mẫu, vị huấn luyện viên hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn.

The Face Vietnam 2018-03

Host Nam Trung cũng góp mặt trên thảm đỏ trong một bộ vest đen lịch lãm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, rất khác với những hình ảnh “xéo sắc” thường ngày của anh.

>>> Xem thêm: The Face Vietnam 2018

Bên cạnh các vị huấn luyện viên và host của chương trình, thảm đỏ của buổi họp báo càng thêm lộng lẫy với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng. Tiêu biểu là nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway mùa đầu tiên, nhà thiết kế Lê Long Dũng, , ông Dave De Bie đại diện công ty Endemol – đơn vị nắm giữ bản quyền The Face thế giới, Bà Trần Nguyễn Thiên Hương đại diện báo Her World,…

The Face Vietnam 2018-04

Ông Dave De Bie đại diện công ty Endemol – đơn vị nắm giữ bản quyền The Face thế giới

The Face Vietnam 2018-05

Bà Trần Nguyễn Thiên Hương (phải) – đại diện báo Her World

The Face Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình thú vị trong năm 2018. Hãy cùng đón chờ tập phát sóng đầu tiên sắp tới của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution