Search Modal

Bà trùm nội y Nguyễn Chi - "Tôi sẽ mang đến cho phụ nữ Việt Nam sản phẩm tránh thai tốt nhất được thế giới tin dùng"

Nữ doanh nhân Nguyễn Chi hiện nay là Giám đốc sáng tạo kiêm Nhà sáng lập thương hiệu nội y thiết kế Charmed sleepwears & lingeries, được biết đến là một cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng khi bắt đầu khởi nghiệp năm 20 tuổi. Tiếp nối chiến lược phát triển đưa Thương Hiệu Charmed trở thành một thương hiệu nội y online số 1 Việt nam, năm 2019 này nữ giám đốc trẻ đã tạo ra bước tiến mới,  ký kết hợp tác với đối tác Đức và trở thành người đầu tiên đưa miếng dán tránh thai “hot” nhất thế giới về Việt Nam.

 Nhà sáng lập thương hiệu nội y thiết kế Charmed sleepwears & lingeries - Nguyễn Chi.

Nhắc đến tránh thai chắc hẳn chị em sẽ nghĩ ngay đến những viên thuốc tránh thai hằng ngày hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng ít ai biết rằng dùng miếng dán tránh thai mới là hình thức tránh thai đang là xu hướng tránh thai “hot” nhất thế giới hiện nay vì những tiện lợi của nó. Đó cũng chính là lý do tại sao “Bà trùm nội y Nguyễn Chi” đã tất tay đầu tư và hợp tác với đối tác Đức để mang miếng dán tránh thai Evra về Việt Nam. 

Miếng dán tránh thai Evra nhập khẩu chính hãng từ Đức. 

Kích thước của miếng dán tránh thai Evra khá mỏng khoảng 4,5cm được dán trực tiếp lên da ở các vùng mông, bụng lưng, bắp tay...Với cơ chế thẩm thấu hooc-mon vào máu miếng dán tránh thai có khả năng ngăn cản sự rụng trứng ở phụ nữ và khi trứng không rụng, tinh trùng không thể thụ tinh và không thể thụ thai. Bên cạnh đó miếng dán cũng có thể làm đặc chất nhầy ở cổ tử cung gây cản trở việc tinh trùng gặp trứng.

Theo kết quả chứng minh trên thế giới thì miếng dán tránh thai hiệu quả ngừa thai đến 99%, mà thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ đạt được tối đa là 95%, đặc biệt miếng dán tránh thai Evra có thể sử dụng cho mọi đối tượng ngay cả phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. 

Ưu điểm nổi bật thứ hai đó chính là sự tiện lợi và rất dễ sử dụng: Sau một ngày kết thúc chu kỳ kinh, bạn dán một miếng thuốc tránh thai Evra và để trong vòng 1 tuần. Sau 1 tuần bóc miếng dán cũ và dán miếng dán mới, thực hiện liên tục 3 tuần, đến tuần thứ 4 không dán và bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt mới. Kết thúc chu kỳ lại lặp lại quy trình.

Phương pháp tránh thai “hot” nhất thế giới, xu hướng mới dành cho chị em phụ nữ.

Không chỉ nắm bắt xu hướng của thế giới, nữ doanh nhân Chi Nguyễn đã nghiên cứu, tìm hiểu vô cùng tỉ mỉ về sản phẩm miếng dán tránh thai Evra này. Chỉ trong một thời gian ngắn, miếng dán tránh thai đã được cộng đồng chị em phụ nữ sử dụng rộng rãi, thay thế các loại thuốc tránh thai thông thường bởi sự an toàn, hiệu quả ngừa thai cao, gọn nhẹ và thuận tiện. Chi Nguyễn mong muốn rằng sẽ mang đến cho chị em phụ nữ Việt những sản phẩm tránh thai an toàn nhất, hiệu quả nhất và bắt kịp xu hướng của thế giới. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Nhiên

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution