Search Modal

"Bạn nên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn kinh doanh" - Đỗ Hương Ly

Các công ty nhỏ thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Các công ty lớn hơn có thể thuận lợi hơn, nhưng cũng phải rất nỗ lực để giữ chân khách hàng cũ.

Thế nhưng, khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm đến các chuyên gia, và có xu hướng tin tưởng những công ty được quản lý bởi các chuyên gia chứ không phải những thương hiệu ăn theo hay na ná nhau trên thị trường.

Nữ doanh nhân Dỗ Hương Ly chia sẻ !!

Đặc biệt, khách hàng sẵn sàng trả giá cao cho chuyên gia. Chúng ta càng uy tín, khách hàng càng tôn trọng ta hơn.

Đặc biệt, nhiều lãnh đạo có thể gặp khó khăn khi cố gắng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu thử vận hành công ty theo cách một chuyên gia (chuyên gia trong kinh doanh).

Trước khi sử dụng phương tiện truyền thông để lan toả, ta cần rõ chiến lược - Chiến lược biến công ty thành Mô hình chuyên gia, đúng hay rất đúng?

Mô hình chuyên gia trong kinh doanh? Bạn đã biết chưa? Có bao nhiêu người muốn tận dụng nó để bứt phá giai đoạn này? Hãy nói với Hương Ly nếu bạn quan tâm nhé!

Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đang là một nữ doanh nhân thành đạt và là một trong những doanh nhân có tiếng và tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân. Hiện Đỗ Hương Ly đang là Chủ tịch của MJU Group (đây là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực) với rất nhiều những nhãn hiệu như: MJU studio - chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Fairytale Bridal - chuyên váy cưới thiết kế cao cấp, Emoji - chuyên về tranh nội thất trang trí, Mju Baby - là chuyên về thời trang mẹ và bé và Creative Agency Mju Media - chuyên về việc tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing. Với phương châm khách hàng là thượng đế doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng với MJU Group luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và tốt nhất cùng với một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu.

Liên hệ cùng doanh nhân Hương Ly tại : Dohuongly.com

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution