Search Modal

Bắt tại trận chồng lên giường cùng gái lạ, vợ càng đau đớn hơn khi nghe lý do anh đưa ra

Duy và Hương lấy nhau đã 4 năm, có với nhau một cậu nhóc vừa tròn 2 tuổi. Do gia đình hai bên cũng khá giả nên 2 vợ chồng được hỗ trợ mua chung cư ngay sau đám cưới. Cuộc sống khá đủ đầy nên Duy và Hương được đánh giá cặp đôi hạnh phúc viên mãn.

Thế nhưng, thời gian gần đây Hương bỗng thấy chồng có chút khác lạ. Giác quan thứ 6 của người phụ nữ cảm giác Duy đang dần thay đổi.

Nếu như trước kia, về tới nhà là anh sà vào, ôm lấy vợ:

- Hôm nay vợ anh đẹp thế.

- Nào, lại nịnh rồi. Hay anh làm gì có lỗi với em hả?

- Anh làm gì có lỗi với em. Thấy vợ mình hấp dẫn quá muốn khen cũng không được sao.

Hương lườm yêu chồng, rồi đuổi anh ra ngoài chơi với con nhưng lừng chừng mãi, Duy mới chịu đi sau khi được vợ hôn.

Mỗi tối, sau khi ru con ngủ xong, Duy lại đòi hỏi vợ "chuyện ấy". Nhưng vì mệt mỏi với việc công ty, việc nhà, Hương chỉ tìm cớ từ chối. Duy năn nỉ mãi không được, cũng bực mình, nằm quay sang một bên.

Hôm sau, Duy dỗi vợ. Nhưng Hương lại xuống nước, bê bát phở nghi ngút khói, đặt lên bàn rồi kéo chồng vào:

- Nào, ăn sáng đi rồi đi làm. Tối về em chiều chồng nhé.

Duy lại cười toe, ăn loáng cái hết bát phở rồi chở con đi học, chở vợ đi làm. Nhưng tối đến, khi Duy đòi vợ "trả bài", cô lại nhõng nhẽo:

- Anh chẳng thương em gì cả. Anh coi em là vợ hay là người giúp anh thỏa mãn chuyện ấy? Đi làm cả ngày ở công ty đã mệt mỏi, về nhà chăm con, tắm rửa cho nó, cơm nước cho anh, quần áo cho cả nhà… anh thấy em còn tí sức nào không? Anh chỉ biết vui cho anh thôi, chẳng nghĩ gì tới em cả.

 (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Nhìn Hương mắt rưng rưng, Duy lại mềm lòng. Anh chẳng biết nói gì, chỉ thở dài, ôm vợ và bảo:

- Anh vẫn phụ em việc nhà đấy thôi. Còn "chuyện ấy" thì là nhu cầu sinh lý, cả tuần anh đòi em có 1 lần em cũng không cho. Em nói thế như thể anh là kẻ cuồng dâm vậy.

- Anh phải làm bao nhiêu nào? Sáng em dậy sớm, tối em thức khuya, bao nhiêu việc đè nặng lên vai em…

Duy không muốn tranh cãi nữa nên chỉ ôm lấy vợ và xin lỗi cô, dù trong lòng rất ấm ức:

- Thôi được rồi, anh xin lỗi. Anh không đòi hỏi gì em nữa. Anh sẽ chờ em sẵn sàng, việc nhà anh vẫn giúp em, được chưa?

Lúc này, Hương mới cười tỏ vẻ mãn nguyện. Nhưng cô không nhận ra, sau hôm đó thì Duy không đòi hỏi gì nữa. Thoạt đầu, Hương thấy rất mừng như trút đi được gánh nặng. Nhưng phải tới cả tháng trời, thấy chồng bớt tình cảm và lạnh nhạt hẳn đi, cô mới hốt hoảng.

Đặc biệt, một tối nọ, khi cô đã ngủ được một giấc, chợt tỉnh dậy thấy Duy vẫn đang nhắn tin với ai rất vui vẻ. Nhìn gương mặt tươi tắn, cười tủm tỉm là Hương đoán ngay ra. Cô sợ hãi nhưng quyết vờ ngủ, cô sẽ âm thầm điều tra sau.

Đúng là "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", đàn ông ngoại tình khó lòng mà giấu vợ. Chỉ cần dành chút tâm tư, Hương đã phát hiện ngay ra ả nhân tình của chồng và địa điểm cả hai thường lui tới. Một chiều cuối tuần nọ, Duy báo vợ là đi đá bóng với bạn nhưng Hương biết, anh có hẹn nhân tình.

Hương gửi con cho ông bà nội, một thân một mình tới bắt quả tang. Khi thấy hai người họ quấn lấy nhau bước vào khách sạn, không nhịn được nữa, Hương lập tức lao ra. Cô đấm, cô tát Duy nhưng anh chỉ đứng im chịu trận. Ả nhân tình thì sợ hãi nép phía sau anh…

Khi hết sức, Hương mệt mỏi, ngồi bệt xuống đất. Cô nước mắt lưng tròng, hỏi Duy trong tiếng nấc:

- Tại sao? Tại sao anh phản bội tôi? Anh là con người tệ bạc. Rồi hai người sẽ phải chịu quả báo vì những gì mình đã làm. Cả hai sẽ không được sống yên ổn đâu…

Sau rất nhiều câu chửi mắng của Hương, Duy vẫn đứng im. Khi bớt mệt, Hương lại vùng dậy, lao đến định tát tới tấp cô bồ thì Duy liền ra tay ngăn cản. Anh đẩy Hương xuống, rồi hét lên:

- Em thôi đi. Em đừng tỏ vẻ như mình bị hại nữa. Anh quá mệt mỏi rồi. Sống với em quan tâm thì em hờ hững, chiều chuộng thì em nói nịnh bợ. Là người chồng, muốn ân ái với vợ mình 1 chút cũng không được. Tôi như kẻ ăn xin chuyện chăn gối với chính vợ mình vậy. Em biến tôi thành con người xấu xa, em có biết không?

Hương sững sờ trước những lời Duy nói. Lúc này, anh kéo ả nhân tình đi, còn mình Hương ngồi dưới sàn. Cô đau vì Duy 1 thì cô lại tự trách bản thân 10…

Theo Afamily/Helino

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution