Search Modal

Bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ

AIH-04

AIH được đầu tư các máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới. Dịch vụ y tế chất lượng cao tại nhiều chuyên khoa. Trong đó, các chuyên khoa mũi nhọn gồm: Khoa Phụ Sản, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận Niệu – Nam khoa và Khoa Tiêu hóa – Gan mật. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ nước ngoài và bác sĩ Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và làm việc trên thế giới.

AIH-02

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Tổng Giám đốc Bệnh viện AIH chia sẻ: “Xác định an toàn bệnh nhân, hành xử chính trực, tinh thần hợp tác, và chất lượng vượt trội. Đây là bốn giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động AIH. Chúng tôi cam kết xây dựng và phát triển trên cơ sở uy tín và chuyên nghiệp. Từ đó, hiện thực hóa sứ mệnh mang dịch vụ y tế chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình.”

Mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn Mỹ đến Việt Nam

AIH-03

Tại AIH, các tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thông qua tất cả các tiêu chí về thiết kế, xây dựng, vận hành, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Tiêu biểu là các hệ thống phòng nội trú, phòng sinh và phòng mổ.

Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ

Bệnh viện AIH đã ký kết thỏa thuận cộng tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ. Tiêu biểu là Johns Hopkins Medicine International.

AIH-05

Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng nhận được sự hỗ trợ và cố vấn trực tiếp về mặt chuyên môn của các giáo sư đầu ngành về tiêu hóa – gan mật, ngoại tổng quát, ghép tạng (gan, thận) từ các trường các trường đại học danh tiếng như Đại học Stanford của Mỹ.

“Tận tâm chăm sóc” – Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng

AIH-01

Bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện AIH tập trung vào sự hoàn hảo và tận tâm trong từng dịch vụ; từ đó, hướng đến đồng hành và phát triển vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng:

Khuyến mãi mừng ngày khai trương

Từ 22/10 đến 29/10/2018, Bệnh viện AIH mang đến Chương trình ”Tuần lễ vì sức khỏe cộng đồng”. Miễn phí khám cho người cao tuổi (trên 60 tuổi) và trẻ em (dưới 16 tuổi) ở các chuyên khoa:
– Nội tổng quát và tim mạch
– Nội tiết
– Tiêu hóa – Gan mật
– Tai Mũi Họng
– Mắt – Phục hồi chức năng & Vật lý trị liệu
– Ngoại tổng quát
– Chất thương chỉnh hình
– Tiết niệu và Nam khoa
– Sản Phụ khoa
– Nhi – Sơ sinh
* Khách hàng tham gia chương trình được yêu cầu đăng ký trước qua tổng đài (028) 3910 9999 hoặc website: www.aih.com.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution