Search Modal

Bí quyết bảo vệ ‘vùng kín’ của mỹ nhân xưa, qua lại hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

Ở chốn hậu cung có trăm nghìn mỹ nữ nhưng vua lại chỉ có một. Vì thế các người đẹp luôn phải tìm cách tranh sủng bằng đủ những bí quyết hay mưu mẹo nhằm níu giữ trái tim hoàng đế. Để có thể nhận được sự ân sủng đến đời đời, những người đẹp này đã phải dùng nhiều bí quyết “phòng the”, bảo vệ sức khỏe “vùng kín” nhằm chiều lòng các vị vua.

Hạ Cơ – mỹ nhân qua tay trăm đàn ông vẫn là "trinh nữ"

Hạ Cơ sống vào thời Xuân Thu Trung Quốc, là con gái nước Trịnh từng được được nhắc đến trong các cuốn sách về bí quyết phòng the nổi tiếng thời xưa. 

Theo các giai thoại và một số ghi chép, nàng đã khiến cho bao gã đàn ông điên đảo và từng quan hệ với không ít người nhưng vẫn luôn được ca ngợi như là "trinh nữ" do luôn khiến người đàn ông có cảm giác như làm “chuyện ấy” với gái tân.

bi quyet bao ve ‘vung kin’ cua my nhan xua, qua lai hang tram dan ong van nhu trinh nu - 1

Theo các chuyên gia y học hiện đại phân tích, có thể cơ quan sinh dục của Hạ Cơ có cấu tạo đặc biệt, màng trinh mỏng, có độ đàn hồi lớn, vòng âm đạo có khả năng co thắt theo ý muốn và hưng phấn nên tạo cho người tình cảm giác "chặt chẽ". 

Ngoài ra, theo một số nghiên cứu, mỹ nhân Hạ Cơ có giấu một bài thuốc giúp thu hẹp "vùng kín" hiệu nghiệm, đạt được đến đỉnh cao trong nghệ thuật phòng the. Bài thuốc đó bao gồm: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử.

Theo các nhà khoa học Trung Quốc, tinh dầu hoa nhài làm dịu thần kinh, giảm mất ngủ, nhức đầu, giảm stress…, rất tốt cho phụ nữ chăm sóc sắc đẹp và năng lực phòng the vì có thể làm tăng ham muốn "chuyện ấy". Đương quy trong bài thuốc cũng có tác động tới tử cung, khiến khí huyết đều tụ về "cô bé". Ngoài ra, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, xà sàng tử chống việc khô hạn ở "vùng kín", giảm thương tổn khi quan hệ.

Tuy nhiên, bài thuốc này của nàng Hạ Cơ vẫn chưa được kiểm nghiệm và phần lớn đều là giai thoại truyền miệng trong dân gian, không có căn cứ.

Tây Thi và kỹ nghệ luyện "cô bé”

Tây Thi là một đại mỹ nhân trứ danh thời kì Xuân Thu. Trong lịch sử Trung Quốc, nàng là người đứng đầu trong Tứ đại mỹ nhân. Tương truyền, Tây Thi có nhan sắc làm cá phải ngừng bơi mà lặn xuống đáy nước, gọi là Trầm ngư.

bi quyet bao ve ‘vung kin’ cua my nhan xua, qua lai hang tram dan ong van nhu trinh nu - 2

Tuy nhiên để quyến rũ được bậc đế vương cũng không hề đơn giản, Tây Thi có một bí kíp cải thiện vùng nhạy cảm của phụ nữ xưa bằng cách luyện tập “cô bé”.

Phương pháp tập luyện cho "chỗ kín" của Tây Thi là ngồi thẳng, hít vào nhưng xẹp bụng (bình thường hít vào bụng phình ra), nhíu hậu môn và giữ càng giữ lâu càng tốt. Bài tập này luyện cho các cơ khép của "vùng kín" co bóp đàn hồi tốt, khi quan hệ sẽ dẻo dai hơn vì máu lưu thông ổn định. Ngoài ra, động tác này còn tốt cho những phụ nữ sinh nở nhiều không bị sa dạ con hay sa thành âm đạo.

Thực tế y học hiện đại ngày nay cũng có những bài tập luyện “cô bé” được gọi là bài tập kegel. Kegel là bài tập làm se khít "vùng kín", tập trung vào các cơ ở âm đạo và vùng xương chậu giúp se khít âm đạo một cách tự nhiên, gia tăng độ đàn hồi làm săn chắc cơ quan sinh dục.

bi quyet bao ve ‘vung kin’ cua my nhan xua, qua lai hang tram dan ong van nhu trinh nu - 3

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn chứng mình rằng phương pháp này giúp khôi phục sinh lý cho chị em, gia tăng khoải cảm, nâng cao đời sống tình dục cho nhiều cặp vợ chồng. Hơn nữa, bài tập kegel còn giúp phụ nữ sau sinh phòng ngừa bệnh sa dạ con, ngăn ngừa tình trạng tiểu không tự chủ.

Triệu Phi Yến từ gái hát thành hoàng hậu nhờ “súc âm công”

Trong lịch sử, Triệu Phi Yến cùng em gái là Triệu Hợp Đức đã làm khuynh đảo hậu cung của Hán Thành Đế. Sử sách ghi về nàng rất ít, song dã sử ghi lại rất nhiều, do vậy nàng trở thành một trong những mỹ nhân phổ biến trong dân gian thần thoại từ rất sớm.

Khi vào cung dù mỹ nhân họ Triệu không còn trinh nguyên nhưng trong đêm với nhà vua đã khiến hoàng đế mê mẩn. Người xưa đồn rằng, Triệu Phi Yến từ nhỏ đã rèn luyện môn một bí thuật gọi là “súc âm công”. Mục đích của nó là giúp phụ nữ điều khiển được “cô bé” trong khi quan hệ.

bi quyet bao ve ‘vung kin’ cua my nhan xua, qua lai hang tram dan ong van nhu trinh nu - 4

Tuy nhiên, luyện tập “súc âm công” không hề dễ dàng vì vừa phải tập điều khiển các cơ ở vùng dưới lại phải kết hợp với nhịp thở theo kiểu khí công. Có như thế thì khí hướng vào trong, kết quả mới mau đạt được. 

Song song với đó là luyện tập phép "bế khí chỉ tức" với bài tập chính là nín thở một hơi thật lâu. Nhờ hai bài tập này, khi vào cuộc yêu đương, Phi Yến có thể chủ động điều khiển phần thân dưới đồng thời chủ động co thắt cô bé theo ý muốn chủ động khiến những người đàn ông ân ái với nàng “chết đi sống lại”. Việc luyện tập hít thở như khí công này giúp duy trì sức khỏe dẻo dai và "cô bé" được khỏe mạnh.

Họ được mệnh danh là "ông hoàng", "bậc thầy" hay "thánh nữ" của ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật nhờ khả năng duy trì thể lực cực tốt để "lao...
Theo Minh Minh (tổng hợp) (Khám phá)
Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution