Search Modal

CEO HOÀNG THỊ HUYỀN TRANG TOẢ SÁNG TẠI SỰ KIỆN KHƠI NGUỒN VẺ ĐẸP VIỆT

Xuất hiện tại chương trình “Khơi nguồn vẻ đẹp Việt”, sự kiện được xem là “Oscar thu nhỏ” của ngành làm đẹp Việt Nam, nơi lần đầu tiên, những “nữ tướng” trong ngành Spa có cơ hội thể hiện mình - Ceo Hoàng Thị Huyền Trang đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt.

Ceo Hoàng Thị Huyền Trang đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt

Ceo Hoàng Thị Huyền Trang là người đảm nhiệm vai trò Chủ Tịch Công Ty CP quốc tế YONLIE Việt Nam. Đây là một trong những doanh nghiệp thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bằng niềm đam mê mãnh liệt cùng tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Ceo Hoàng Thị Huyền Trang đã dần khẳng định được vị thế bản thân và chuyên môn trong lĩnh vực mình theo đuổi

Huyền Trang yêu cái đẹp và hiểu được giá trị về vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại

CEO Huyền Trang yêu cái đẹp và hiểu được giá trị về vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại. Cô luôn mang trong mình khát vọng được lan toả vẻ đẹp, giúp người phụ nữ thêm lạc quan và trân quý chính mình.

Đồng hành với sự kiện "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt”, CEO Huyền Trang muốn nhắn nhủ với tất cả chị em phụ nữ rằng "cho dù bạn là ai, sinh ra ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì mỗi người đều có quyền được trở nên xinh đẹp và toả sáng theo cách riêng của mỗi chúng ta. “Hãy là chính mình - Tự tin toả sáng ", CEO Hoàng Thị Huyền Tràn chia sẻ

Trải qua 5 năm lãnh đạo và quản lý, Ceo Hoàng Thị Huyền Trang đã đưa tên tuổi của YONLIE Việt Nam trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng trong nghành chăm sóc sức khoẻ làm đẹp Việt.

Không chỉ chứng minh tài năng bằng thành quả đến từ công việc, xuất hiện tại sự kiện "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt " Ceo Hoàng Thị Huyền Trang còn thu hút hàng trăm ống kính của các nhiếp ảnh gia bởi vẻ đẹp rạng ngời đến từ sự tự tin và bản lĩnh.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc toả sáng của Ceo Hoàng Thị Huyền Trang tại sự kiện "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt".

Ceo Hoàng Thị Huyền Trang tại sự kiện "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt"

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution