Search Modal

CEO Junhee Beauty Center Lương Thanh Lan - Hành trình 10 năm “nâng niu vẻ đẹp Việt”

Ai sinh ra trên đời ắt hẳn cũng yêu cái đẹp và mong muốn có một diện mạo cuốn hút, rực rỡ đúng với chính con người của mình. Đặc biệt là phái nữ, vẻ đẹp giúp các bóng hồng trở nên quyến rũ và tự tin hơn - sự tự tin chính là chiếc chìa khóa giúp họ thực sự tỏa sáng. Tuy nhiên “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” - trên hành trình làm đẹp đó, họ cần có những “người bạn” đồng hành giúp họ “nâng niu” và chăm sóc vẻ đẹp của chính mình, đó phải là những người không chỉ giỏi mà còn phải đầy tâm huyết. Trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, chắc chắn chúng ta không thể bỏ quên người “bạn đồng hành” thân tín của phái đẹp - CEO Junhee Beauty Center Lương Thanh Lan với hành trình 10 năm nâng niu vẻ đẹp Việt.

CEO Junhee Beauty Center / Á Hậu Doanh Nhân 2017 Lương Thanh Lan

CEO Lương Thanh Lan hiện đang là giám đốc điều hành chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu miền bắc Việt Nam Junhee Beauty Center, đồng thời cô cũng là một chuyên da chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CEO Lương Thanh Lan đã trở thành một người bạn đồng hành thân tín với phái đẹp trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của mình.

CEO Lương Thanh Lan luôn được khách hàng ghi nhớ là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và chăm sóc da cũng như phun xăm nói riêng. CEO Lương Thanh Lan luôn tận tình, thấu hiểu từng khách hàng, xem họ đang gặp phải vấn đề gì về ngoại hình để từ đó giúp họ cải thiện, mang trở lại cho họ sự tự tin và vẻ rạng rỡ. Sở dĩ người ta gọi Lương Thanh Lan là người đàn bà với hành trình “nâng niu vẻ đẹp Việt” bởi vì cô luôn làm việc bằng cái tâm, trước khi nói chuyện về lợi nhuận, cô luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi là với khách hàng này, mình sẽ làm gì để tốt cho họ thực sự, chứ không phải sẽ cố gắng giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ đắt tiền nhất mà có thể ở thời điểm đó chưa thực phù hợp cho họ.

CEO Lương Thanh Lan (Áo blouse trắng) trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại Junhee Beauty Center

Sự “nâng niu” còn thể hiện ở việc CEO Lương Thanh Lan luôn liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tân tiến nhất trên thế giới, học hỏi và ứng dụng xu hướng thẩm mỹ làm đẹp hiện đại, giúp khách hàng có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất. Dù phải đầu tư máy móc, trang thiết bị tân tiến rất đắt tiền cũng như bỏ công sức, thời gian để nghiên cứu thì CEO Lương Thanh Lan cùng những đồng đội cũng chưa từng chùn bước vì với cô “Để làm nghề thì không khó, nhưng trụ vững với nghề và được khách hàng yêu là điều không phải ai cũng làm được. Đã có những thương hiệu sớm nở rồi cũng chóng tàn vì giá trị cốt lõi không đủ tốt, dịch vụ lại không thực sự để tâm vào khách hàng nên với Junhee Beauty Center, tôi chọn hướng đi riêng cho mình”

Bắt đầu từ một trung tâm thẩm mỹ nhỏ với quy mô vừa phải cũng như số lượng nhân sự ít ỏi, nhưng ở thời điểm này, Junhee Beauty Center đã trở nên lớn mạnh hơn với những Beauty Center khang trang, rộng rãi, chi nhánh phủ khắp miền Bắc Việt Nam, nhân sự đông đảo quy tụ toàn những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Để có thể bước trên hoa hồng như ngày hôm nay, CEO Lương Thanh Lan cùng các đồng đội tại Junhee Beauty Center đã cố gắng, nỗ lực bằng cả đam mê, nhiệt huyết, vượt qua muôn vàn khó khăn, cạnh tranh trắc trở để giữ vững vị thế của mình không chỉ trên thương trường mà quan trọng hơn hết là trong trái tim của mỗi khách hàng.

CEO Lương Thanh Lan (đứng giữa) cùng tập thể Junhee Beauty Center trong tiệc mừng khai trương cơ sở mới

10 năm cho một đời người thì thực ngắn ngủi, nhưng 10 năm với một thương hiệu thẩm mỹ thì thực sự là một hành trình rất đáng được ghi nhớ và trân trọng. Hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt của CEO Lương Thanh Lan và Junhee Beauy Center không hề trải đầy hoa hồng mà cô cũng đã nhiều lần vấp phải gai nhọn, đá lớn, đã từng chông chênh nhưng đó không phải là lí do khiến cô bỏ cuộc mà nó trở thành động lực để cô tự nhủ mình phải làm tốt hơn nữa, để xứng đáng với sự kì vọng, tin tưởng của khách hàng, xứng đáng với sứ mệnh làm đẹp cho người, cho đời của mình.

Junhee Beauty Center đã và đang trên đà phát triển rực rỡ, CEO Lương Thanh Lan cũng như vậy, sự uy tín và chuyên môn của cô ngày càng được khẳng định bằng những lời mời trở thành giám khảo chuyên môn cho các cuộc thi lớn về thẩm mỹ, trở thành giảng viên đào tạo nâng cao chuyên sâu về chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, cô cũng luôn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng và liên tục với những lịch trình công tác tại nước ngoài để cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp mới nhất.

Bên cạnh việc là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, CEO Lương Thanh Lan còn được nhớ đến với hình ảnh một nữ doanh nhân gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, lan toả yêu thương. 10 năm làm nghề cũng chính là 10 năm doanh nhân Lương Thanh Lan dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng, cô thực hiện những chuyến thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, cơ cực trong cuộc sống, trao cho họ không chỉ là vật chất mà còn là niềm tin, hy vọng và sự tin tưởng vào cuộc sống tươi đẹp. Đây thật sự là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp và đáng được trân trọng.

CEO Lương Thanh Lan cùng bằng chứng nhận Top 30 Thương hiệu phát triển Junhee Beauty Center

Mọi thứ rồi có thể phai nhạt đi, cũng có thể bị sao chép, duy chỉ có cái tâm làm nghề và tri thức là không thể phai mờ, tin chắc rằng với sự đam mê, nhiệt huyết và tận tâm cùng với tri thức, bản lĩnh của mình, CEO Lương Thanh Lan cùng Junhee Beauty Center sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa. Họ sẽ cùng nhau viết tiếp những hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt !!


Thần thái sang trọng, quý phái của CEO Junhee Beauty Center Lương Thanh LanWomen Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution