Search Modal

Chủ lô hàng mỹ phẩm gần 11 tỷ đồng nghi giả lại được vinh danh

Bà Nguyễn Thu Trang, chủ của lô hàng gần 11 tỷ nghi giả của công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam vừa được Hội Chữ thập đỏ Hà Nội tôn vinh “Nhà hảo tâm tiêu biểu 2018".

Ngày 18/12, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã tổ chức tuyên dương 32 nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018. Trong số đó có nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang.

Điều bất ngờ, bà Nguyễn Thu Trang chính là Giám đốc của của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TS Việt Nam (Hà Đông, Hà Nội) , bà chủ của lô hàng mỹ phẩm nghi giả trị giá 11 tỷ đã bị công an thành phố Hà Nội tạm giữ từ tháng 10/2017.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Hà Nội xác nhận thông tin nhà hảo tâm tiêu biểu 2018 Nguyễn Thu Trang chính là Giám đốc của Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam. Bà Trang nhận danh hiệu: “Nhà hảo tâm tiêu biểu” bởi những đóng góp vì người nghèo của Hà Nội.

Trước đó, ngày 18/10/2017, Đội Quản lý thị trường số 6 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội) đã kiểm tra đột xuất Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (tại Lô 18, Khu hành chính mới phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ 14.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ, ước tính giá trị ban đầu của lô hàng lên tới gần 11 tỷ đồng.

Đến ngày 2/11/2017, phía QLTT đã chuyển hồ sơ vụ lô mỹ phẩm 11 tỷ sang cơ quan điều tra nhưng đến nay đã hơn 1 năm mà vụ việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Đắc Lộc, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, hiện vẫn chưa nhận được hồ sơ của cơ quan điều tra chuyển trả và chưa có bất cứ phản hồi gì của cơ quan điều tra.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution