Search Modal

Chủ tịch chapter Flower Lương Thị Mai Anh vinh dự sánh vai cùng ông xã nhận giải “Nữ hoàng tài năng hạnh phúc toàn cầu 2019”

Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh - chủ tịch chapter Happy Women Flower - đã vinh dự lọt vào Top 6 nhận giải thưởng cao quý “Nữ hoàng tài năng hạnh phúc toàn cầu”.

Chủ tịch chapter Happy Women Flower rạng rỡ tại đêm hội 
Happy Women Leader Global Award 2019

Nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh được biết đến là người đồng sáng lập Thương hiệu Bia thủ công iBiero và hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất Bia iBiero. Chị từng chia sẻ rằng lựa chọn kinh doanh bia thủ công trên thị trường Việt Nam là một quyết định mạo hiểm bởi đây là sản phẩm có giá thành xa xỉ, nhất là so với những hãng bia bình dân mà người Việt hay sử dụng. Nhưng cũng chính vì thế, chị Mai Anh luôn dành hết tâm huyết của mình để phát triển bia iBiero, từng loại bia, chị trực tiếp cùng đội ngũ lên ý tưởng sáng tạo, nghiên cứu công thức, thử vị và nghĩ từng cái tên. 

Mỗi sản phẩm của iBiero đều được kết hợp với những hương vị độc đáo, mới lạ như cốm, mít, bưởi hay cả socola và tên tuổi thì gắn liền với những vị vua nổi tiếng trong lịch sử. Do đó, bia thủ công iBiero vừa thể hiện được tinh thần “lấy sáng tạo làm cốt lõi” của thương hiệu vừa định hình phong cách khách hàng của những người đàn ông Việt. Với sự tâm huyết ấy, nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh được kỳ vọng có thể đưa thương hiệu bia thủ công do người Việt thành lập - mang hương vị đặc trưng của Việt Nam vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế của người Việt.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh tích cực, nữ doanh nhân hiện là Chủ tịch Happy Women Flower - chapter trực thuộc HWLN Global - cộng đồng các nữ quản lý cấp cao, gồm 2000 hội viên trong kết nối mạng lưới rộng khắp Toàn cầu. Hiện nay, mạng lưới có 25 chapters trực thuộc, trụ sở đặt tại Hà Nội, Singapore, TP. HCM, Nghệ An, Quảng Ninh, Phan Thiết và Bình Thuận. Khi được bổ nhiệm, chị Mai Anh chia sẻ rằng sẽ luôn cố gắng đóng góp, cống hiến hết mình để phát triển tổ chức, mang lại nhiều giá trị hạnh phúc, thành công cho những người phụ nữ Việt Nam.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực 
của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú. 

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam, Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long, Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Ngay tại đêm hội, từ 30 tác phẩm viết dự thi, ban tổ chức đã tìm ra sáu doanh nhân ưu tú đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo vàng" đồng thời còn vinh danh Happy Women Leader Network Shine, Happy Women Leader Network Queen, Happy Women Leader Network Flower - ba Chapter xuất sắc nhất trong tổng số 23 chapter với danh hiệu “Tổ chức vàng”. Ngoài ra còn có sáu gia đình Queen tài năng gia đình hạnh phúc năm 2019 đã thực hiện nghi thức chung tay rước đuốc - truyền lửa. Nghi thức đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tổ chức và khách mời tham dự.

Nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh xúc động chia sẻ khi được vinh danh
 “Nữ hoàng tài năng hạnh phúc toàn cầu”

Vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, nữ doanh nhân đã có những chia sẻ vô cùng xúc động và có giá trị lan truyền cảm hứng rằng: “Tôi đến với Happy Women và tìm ra được cách để sống theo những gì mà tôi đang hướng tới, đó là một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong gia đình, sống cống hiến cho cộng đồng, xã hội để tạo lập những giá trị tốt đẹp dù bé nhỏ nhưng ý nghĩa lan tỏa. Khi được hỏi mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời là gì, tôi luôn không ngần ngại trả lời rằng đó chính là gia đình tôi được hạnh phúc, bình an và tràn đầy yêu thương. Vì vậy, ngày hôm nay, thật hạnh phúc và tự hào khi Happy Women đã trao cho tôi cơ hội được đứng lên một sân khấu lớn và tôn vinh giá trị mà tôi tôn thờ nhất”

Chủ tịch chapter Flower hạnh phúc cùng cả gia đình xuất hiện tại đêm hội

Kết thúc đêm hội, chủ tịch chapter Flower Lương Thị Mai Anh bày tỏ lòng biết ơn đến chủ tịch mạng lưới HWLN - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - người chị cả đã tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo ra một sợi dây gắn kết, giúp các thành viên lan tỏa được những giá trị tốt đẹp. Sau đó, chị cảm ơn đến những người phụ nữ thầm lặng trong ban điều hành Global, ban tổ chức chương trình đã ngày đêm âm thầm làm việc để tạo nên một chương trình thành công đến thế. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ông xã - người đã luôn ủng hộ chị trong mọi quyết định, luôn yêu thương và san sẻ khó khăn, luôn dịu dàng, chăm sóc gia đình để chị có thể yên tâm phát triển nhiều hơn nữa. 1

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành HWLN Global

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution