Search Modal

Chủ tịch Happy Women Buôn Mê Thuột Bùi Hồng Hạnh cùng 500 bông hồng quyền lực góp mặt tại “Happy Women Leader Global Award 2019’’

Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh cùng các thành viên trong chapter Happy Women Buôn Mê Thuột đã xuất hiện đầy ấn tượng tại đêm hội.

Chủ tịch chapter Bùi Hồng Hạnh xuất hiện lộng lẫy tại đêm hội

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh hiện được biết đến là Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt tại Buôn Ma Thuột - một người làm về giáo dục, hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học cũng như những mô hình luyện thi chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên. Với hơn 13 năm trong sự nghiệp giảng dạy, với kỹ năng truyền cảm hứng là thế mạnh của mình, chị Bùi Hồng Hạnh đã thành công trong việc giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ, các em học sinh trên hành trình tiếp thu kiến thức của mình. Trong đó, nổi bật là những năm gần đây, doanh nghiệp của chị Hạnh được biết đến với mô hình luyện thi ngoại ngữ cho các bạn học sinh. Khác với các “lò luyện thi” trên thị trường hiện nay, lớp học của Nam Việt rất mang tính giáo dục, khi chú trọng tập trung việc truyền cảm hứng để các bạn có tinh thần chủ động, yêu thích việc học bên cạnh những kiến thức ngoại ngữ. 

Có lẽ cũng bởi là một người làm giáo dục, chị Bùi Hồng Hạnh rất tích cực trong các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Chị thường xuyên tham gia các buổi thiện nguyện, quyên góp và giúp đỡ các trẻ nhỏ, người nghèo - những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt,  chủ tịch chapter Happy Women Buôn Mê Thuột 

Bên cạnh công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh hiện đang là chủ tịch của chapter Happy Women Buôn Mê Thuột - một trong những chapter mới trực thuộc mạng lưới HWLN. Chapter Buôn Mê Thuột ra đời trong sự chào đón và hân hoan của toàn thể thành viên trong mạng lưới bởi đây là một chapter được thành lập sau, ở một vùng miền núi - nơi các tổ chức hoạt động cộng đồng cũng chưa phát triển. Chính vì thế việc kiến tạo và vận hành một tổ chức dành riêng cho phụ nữ là một việc làm khó khăn và đòi hỏi sự dũng cảm của những người thủ lĩnh. Chủ tịch Bùi Hồng Hạnh từng nêu quan điểm rằng: “Mục tiêu mà chapter Buôn Mê Thuột đề ra chính là phải làm sao để mọi người có thể hiểu thêm về tổ chức, hiểu được các giá trị cộng đồng, sẵn sàng chung tay, đoàn kết, học hỏi và giao lưu, để từ đó có thể kết nối nhằm phát triển hơn các hoạt động kinh doanh” 

Các nữ doanh nhân ưu tú trong mạng lưới HWLN 

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Ngay tại đêm hội, từ 30 tác phẩm viết dự thi, ban tổ chức đã tìm ra sáu doanh nhân ưu tú đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo vàng" đồng thời còn vinh danh Happy Women Leader Network Shine, Happy Women Leader Network Queen, Happy Women Leader Network Flower - ba Chapter xuất sắc nhất trong tổng số 23 chapter với danh hiệu “Tổ chức vàng”. Ngoài ra còn có sáu gia đình Queen tài năng gia đình hạnh phúc năm 2019 đã thực hiện nghi thức chung tay rước đuốc - truyền lửa. Nghi thức đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tổ chức và khách mời tham dự.

Là chủ tịch của một chapter mới trực thuộc mạng lưới, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh đã có những lời tâm sự vô cùng xúc động và chân thành. Chị tỏ ra tâm huyết với quan điểm của chủ tịch mạng lưới HWLN rằng “Làm cộng đồng cần thời gian, nhưng quan trọng nhất của một tổ chức cộng đồng là thành viên phải hiểu được các giá trị, hình thành được văn hóa, tổ chức, tạo môi trường để ai cũng thấy yêu, gắn bó và sẻ chia. Bởi xét cho cùng, chỉ có sẻ chia mới thấu hiểu, cảm thông, mến yêu và cùng nhau xây dựng được một tổ chức lớn mạnh. Hiểu được điều đó, nên chapter Happy Women Buôn Mê Thuột chúng tôi luôn cho nhau năng lượng để cùng nhau phát triển, để cùng nhau đẹp hơn, phát triển hơn qua mỗi ngày”

Kết thúc đêm hội, chủ tịch chapter Bùi Hồng Hạnh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với mạng lưới Happy Women Leader Network, đặc biệt là chủ tịch mạng lưới - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã tạo ra một sân chơi lành mạnh mà ở đó chị được giao lưu, gặp gỡ những người phụ nữ tài năng, hạnh phúc và học hỏi lẫn nhau. Nữ doanh nhân hy vọng rằng, Happy Women Leader Global Award sẽ trở thành chương trình thường niên và là một truyền thống tốt đẹp của mạng lưới Happy Women Leader Network. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành HWLN Global

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution