Search Modal

Chủ tịch HWLN Queen Vũ Hồng Nhung đại diện 200 Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham dự chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Việt 13/10

Vào ngày 13/10, chủ tịch Happy Women Leader Network Queen Vũ Hồng Nhung đã vinh dự đại diện cho các Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác” thuộc khuôn khổ hoạt động Dâng hương - Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch.

Những khách mời tiêu biểu góp mặt trong chương trình tại Phủ chủ tịch

Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).

Ảnh Top 30 doanh nhân nữ tiêu biểu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quốc hội Nguyễn Đức Kiên

Ảnh Top doanh nhân cùng Viện trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải

Ảnh tập thể khách mời cùng doanh nhân Phạm Hồng Điệp

Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.

Vũ Hồng Nhung - chủ tịch HWLN Queen, người sáng lập hãng nem Hà Nội Vị Phố vinh dự góp mặt trong chương trình

Chị Vũ Hồng Nhung chính là người sáng lập thương hiệu Nem Vị Phố - thương hiệu Nem Hà Nội được yêu thích nhất toàn quốc. Là người lưu giữ hương vị truyền thống đất Hà thành, nữ doanh nhân còn gây ấn tượng mạnh với sáng kiến mô hình kinh doanh hiện đại: xe đẩy bán đồ ăn vặt - “bỏ vốn 20 triệu, doanh thu 300 triệu một tháng”. Ý tưởng này được các chuyên gia đánh giá là phương pháp kinh doanh vô cùng sáng tạo, đánh được vào tâm lý của khách hàng, lại tích hợp được với các công nghệ mới và có ý nghĩa rất lớn khi tạo cơ hội kinh doanh, công ăn việc làm cho nhiều người trong xã hội.

Hơn 25 năm vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối nem chua và đồ ăn vặt, thương hiệu này luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng các thực khách bởi hương vị Hà Nội đặc trưng trong từng sản phẩm. Đến nay, Vị Phố đã có hệ thống đại lý, phân phối và các cộng tác viên trên hầu hết các tỉnh thành, mang trong mình sứ mệnh đưa văn hóa ẩm thực của thủ đô đến mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh tích cực, nữ doanh nhân hiện là Chủ tịch Happy Women Leader Network Queen - chapter trực thuộc Happy Women Leader Network Global - cộng đồng các nữ quản lý cấp cao, gồm 2000 hội viên trong kết nối mạng lưới rộng khắp Toàn cầu. Hiện nay, mạng lưới có 23 chapters trực thuộc, trụ sở đặt tại Hà Nội, Singapore, TP. HCM, Nghệ An, Quảng Ninh, Phan Thiết và Bình Thuận. Khi được bổ nhiệm, chị Vũ Hồng Nhung chia sẻ rằng chị  luôn muốn được đóng góp, cống hiến hết mình để phát triển tổ chức, mang lại nhiều giá trị hạnh phúc, thành công cho những người phụ nữ Việt Nam. 

Trong chương trình, chị Vũ Hồng Nhung chia sẻ “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ ”.

Chị Vũ Hồng Nhung bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “ Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.

Tham gia chương trình, chị Vũ Hồng Nhung đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình - kỷ vật dành cho top những doanh nhân trẻ có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Kết thúc chương trình, chị Vũ Hồng Nhung đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Đỗ Hương Ly. Đồng thời chị Vũ Hồng Nhung cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution