Search Modal

Chủ tịch IBC ASC Group Trần Cẩm Chi (Diệp ASC) họp mặt cùng ban điều hành IBC

Ngày 6/1  vừa qua, ban điều hành mạng lưới IBC đã tổ chức thành công buổi họp trù bị, chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ ra mắt mạng lưới. Buổi họp có sự xuất hiện của các thành viên IBC Group cũng như chủ tịch các Chapter trực thuộc. Lễ ra mắt được thống nhất tổ chức với chủ đề “The Light” hội tụ tinh anh- kết nối cơ hội dự kiến diễn ra tại trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt với sự góp mặt của rất nhiều vị khách VIP và 300 thành viên mạng lưới .Cũng ngay trong buổi họp này, doanh nhân Trần Cẩm Chi (Diệp ASC) - Chủ tịch sáng lập và điều hành ASC Group - một trong 17 Chapter trực thuộc cộng đồng đầu tư kinh doanh toàn cầu IBC Group đã tới tham dự và có những chia sẻ ý nghĩa.

Nữ doanh nhân Trần Cẩm Chi

Mạng lưới IBC - Viết tắt của Investment Bussiness Community Global là một mạng lưới đầu tư kinh doanh toàn cầu với hơn 7000 thành viên là các nhà đầu tư và kinh doanh trên toàn cầu. Được ra đời trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc dẫn đến cuộc cách mạng công nghệ với sự ra đời của hàng loạt mô hình tài chính và kinh doanh. Mạng lưới IBC hoạt động với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư, tạo ra một hệ sinh thái phát triển cùng thành công. Mạng lưới IBC hiện đang sở hữu 17 Chapter hoạt động trên khắp vùng miền đất nước và doanh nhân Trần Cẩm Chi  hiện chủ tịch điều hành ASC Group - Một trong 17chapter trực thuộc mạng lưới IBC

Nữ doanh nhân xinh đẹp, quyền lực trong các buổi họp

Doanh nhân Trần Cẩm Chi hiện đang là một nhà đầu tư vô cùng tên tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã khởi nghiệp ở lĩnh vực du lịch tại Đà Nẵng và gặt hái được nhiều thành công, trong khoảng một năm trở lại đây, nữ doanh nhân Trần Cẩm Chi bắt đầu khám phá ở lĩnh vực tài chính, cô dành nhiều thời gian để đào sâu và phát triển. Trải qua một thời gian hoạt động, cô cũng đã gặt hái được một số thành tựu nhất định, xây dựng và kết nối được cộng đồng ASC Group cùng nhau phát triển. Cô cũng chia sẻ mình đã từng gặp phải rất nhiều khó khăn khi tham gia vào tài chính, nhưng dù khó khăn cô cũng không bỏ cuộc vì cô tin rẳng với thị trường càng khó khăn thì cơ hội kiếm tiền càng nhiều. Chính nhờ sự bền bỉ đó mà cô cũng đã đạt được không chỉ thành công cho riêng mình mà còn truyền cảm hứng, giúp đỡ được rất nhiều người cùng thành công.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân Trần Cẩm Chi còn có nhiều hoạt động tích cực với cộng đồng, cô thực hiện các chuyến thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi khí có cơ hội.Nữ doanh nhân Trần Cẩm Chi trong buổi họp cùng ban điều hành

Chia sẻ trong buổi họp, nữ doanh nhân đã bày tỏ mong muốn trong tương lai của mình “Tôi mong muốn được nhân rộng cộng đồng tài chínhASC, nhân rộng thêm nhiều thủ lĩnh nhạy bén trong công việc...Làm việc bằng tâm, lan toả bằng tầm. Chia sẻ của chị đã nhận được sự đồng lòng của tất cả mọi người.

Xin chúc cho nữ doanh nhân Trần Cẩm Chi sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trong khuôn khổ buổi họp, ban điều hành mạng lưới IBC cũng đưa ra kế hoạch triển khai cho sự kiện ra mắt sắp tới, đồng thời đưa ra phương hướng phát triển cũng như chia sẻ một số kế hoạch, dự định phát triển trong năm 2021 này. Với sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn của mình, xin chúc cho mạng lưới IBC sẽ ngày càng phát triển rực rỡ, xin chúc cho nữ doanh nhân Trần Cẩm Chi sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution