Search Modal

Chủ tịch MJU Group Đỗ Hương Ly - “Doanh nhân càng thành công thì càng cô đơn, tôi xin phản biện lại là Không”

"Một doanh nhân trên thương trường không khác gì một sỹ quan trên chiến trường, hơn ai hết tôi hiểu rằng trong trận chiến của chính mình, tôi cần đối tác và đồng đội - những người chung hệ sinh thái và quan điểm với mình, lại cùng mình sát cánh vượt qua gian khó!” Đó chính là quan điểm sống trong doanh nghiệp của nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly.

   Hình ảnh của nữ chủ tịch MJU Group Đỗ Hương Ly trong vai trò nhà tài trợ.

Theo thông tin được biết, hiện nay nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly (Michelle Do) hiện đang là Chủ tịch của MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing Mju media.

Chủ tịch MJU Group cùng ekip tác nghiệp tại sự kiện Miss Viet Nam Photo Model 2019.

Trải qua gần 10 năm sáng lập và phát triển, đồng hành cùng chị là những đồng đội vô cùng nhiệt huyết. Văn hóa doanh nghiệp cũng chính là một trong những yếu tố khiến chúng ta đi xa hơn và nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly luôn quan niệm rằng, đồng đội không phải chỉ khi thành công mới có nhau, mà bên nhau ngay cả khi gian khó.

Người với người, đến với nhau bởi một chữ “duyên”, và bên nhau bởi niềm tin và sự tín nhiệm, gặp được nhau đã khó, nên thêm mỗi ngày bên nhau là thêm một ngày chị Hương Ly lại muốn gửi tới mọi người một lời cám ơn: “Cám ơn vì đã yêu mến và tin tưởng, cám ơn vì đã cùng nhau sát cánh trên cả những chiến trường khắc nghiệt, có các bạn tôi có thêm lòng dũng cảm, có các bạn, tôi có thêm sự tự tin, có các bạn tôi cảm thấy mình trở nên vô cùng mạnh mẽ!” - Đó chính là những dòng chia sẻ vô cùng xúc động của nữ chủ tịch MJU Group sau sự kiện Miss Vietnam Photo Model 2019.

Miss Vietnam Photo Model 2019 là chương trình truyền hình thực tế dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp với sự tài trợ của nhãn váy cưới Fairy Tale Bridal và được MJU Media bảo trợ hình ảnh truyền thông.

“Ai đó nói rằng, doanh nhân càng thành công thì càng cô đơn, tôi xin phản biện lại rằng thật sự không phải thế, bạn chỉ cô đơn khi tim bạn không đủ rộng, lòng bạn không đủ lớn, tâm bạn không đủ kiên trì và trí bạn không đủ bao dung mà thôi”.

Chúc nữ doanh nhân trẻ Đỗ Hương Ly cùng MJU Group ngày càng phát triển hơn nữa!

Ảnh: Sự kiện

Theo: An Nhi

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution