Search Modal

Chủ tịch Mju Group, trưởng ban truyền thông Happy Women Đỗ Hương Ly - “Phụ nữ 4.0 truyền cảm hứng”

Vừa qua, vào ngày 22/02/2019, chủ tịch Mju Group Đỗ Hương Ly đã tham gia cuộc họp đầu xuân vô cùng ý nghĩa của ban leader mạng lưới Happy Women Leader Network Global tại trụ sở chính D2, Giảng Võ, Hà Nội.

 

Những giây phút khởi động tạo năng lượng đầu năm đầy nhiệt huyết của các leader trong Ban leader Happy Women Leader Network (HWLN) Global đầu xuân 2019. Đại diện tổ chức, Trưởng ban truyền thông mạng lưới HWLN Global, nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly đã vô cùng xúc động khi đọc báo cáo tổng kết lại những hoạt động hoành tráng đầy ý nghĩa HWLN Global đã thực hiện được trong năm 2018.

Chỉ với một thời gian ngắn ngủi, HWLN đã phát triển cả về chất và về lượng, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân Hà Nội nói riêng và cộng đồng doanh nhân Toàn quốc nói chung” - Trưởng ban truyền thông Đỗ Hương Ly chia sẻ.

Cũng sự kiện lần này, đại diện HWLN, Chủ tịch Bùi Thanh Hương thông báo chiến lược năm 2019 là sẽ tập trung đẩy mạnh các hoạt động giao thương, giao lưu và kết nối kinh doanh, các hoạt động chia sẻ tri thức nhằm nâng cao năng lực quản trị, duy trì các hoạt động thiện nguyện với mong muốn lan toả sứ mệnh trao đi yêu thương và hạnh phúc đến những người phụ nữ trên Toàn cầu.

 Trưởng ban truyền thông mạng lưới HWLN Global, chủ tịch Mju Group Đỗ Hương Ly đã có những chia sẻ về “Phụ nữ truyền cảm hứng” với phóng viên.

Với tinh thần “Phụ nữ truyền cảm hứng”, chiếc lược và kế hoạch 2019 đã được 100% các thành viên ban leader network Global thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women nhất trí thông qua và cùng bày tỏ rõ quyết tâm sẽ cùng đoàn kết thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Happy women là mạng lưới kết nối các nữ lãnh đạo, quản lý trên toàn cầu, với sứ mệnh kết nối, động viên, khích lệ, định hướng cho phụ nữ Việt trên toàn thế giới đạt được ước mơ và vươn tới hạnh phúc. Sứ mệnh "Phụ nữ truyền cảm hứng" của Happy Women cũng chính là những giá trị nhân văn mà doanh nhân Hương Ly đang theo đuổi trong công việc và cuộc sống.

Hiện tại, nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly (Michelle Do) đang giữ vai trò chủ tịch Mju Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing Mju media.

Chủ tịch Mju Group, Phó chủ tịch thường trực, Trưởng ban Truyền thông mạng lưới HWLN Đỗ Hương Ly.

Hình ảnh nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly được gắn liền với hình ảnh người phụ nữ truyền cảm hứng bởi mục tiêu của Mju Group chính là lan tỏa và mang đến những cảm xúc chân thật với mỗi trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu. Đối với Mju Group, mỗi khách hàng đều có một giá trị riêng và sứ mệnh của Mju Group là truyền tải và tôn vinh được giá trị độc đáo nhất của khách hàng, mang lại sự tự tin, thành công và lan tỏa giá trị cá nhân cũng như giá trị doanh nghiệp tới cộng đồng,  đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Ảnh: Tổng hợp

Theo: An Nhiên

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution