Search Modal

Chuyên gia, giảng viên tình dục Thiên An - Chuyện chưa kể

“Lý do lớn nhất khiến tôi có được bước ngoặt cuộc đời đó chính là sự ra đi của bố và tôi đã vô cùng chán ghét sự nghèo khổ. Tiền bạc cũng chính là lý do khiến bố mẹ tôi cãi nhau rất nhiều và là khởi nguồn của sự đổ vỡ trong mối quan hệ này”  - chị Thiên An chia sẻ.

Thiên An - giám đốc kinh doanh hệ thống đông y gia truyền bà Thông

Được biết, Thiên An hiện đang là giám đốc kinh doanh hệ thống Đông Y gia truyền Bà Thông - một người phụ nữ vô cùng thành đạt trong công việc. Nhưng không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách, chẳng phải lúc nào con người cũng sẽ đạt được những gì như ý nguyện. Mấy ai biết rằng, Thiên An đã từng có một quá khứ đầy khó khăn, chị gần như suy sụp và mất phương hướng sau sự ra đi của người cha thân yêu và sự đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Chị chia sẻ rằng: “Tôi được sinh ra trong 1 gia đình thuộc hộ nghèo của xã. Ngày đó thấy bố mẹ tôi phải làm việc rất vất vả và phải làm đủ các thứ nghề trên đời. Đầu tiên tôi thấy bố mẹ làm nghề buôn gạo nhưng thua lỗ, chăn nuôi lợn, ngan, vịt cũng chết la liệt vì bệnh dịch. Bố chuyển nghề đi xây nhà, rồi đội bê tông bằng chậu thau nhôm sưng u cục đầy đầu. Còn mẹ tôi hết đạp xe từ Hưng Yên lên Hà Nội bán gạo rong, rồi không được lại trở về đi gánh gạch vào lò” 

Vì tuổi thơ cơ cực nên chị Thiên An khao khát được thay đổi cuộc đời mình, cố gắng bước lên từ chính những sai lầm và thất bại trước đó. Chị ý thức được mình phải thành công sớm hơn trước sự già đi của bố mẹ và chỉ khi thực sự thành công thì chị mới có thể lo cho mẹ một cuộc sống tốt đẹp hơn.  Hành trình cuộc đời chị bắt đầu có bước ngoặt lớn kể từ cuối năm 2018 với sự xuất hiện của chị Thêm - giám đốc công ty Themphaco, chủ thương hiệu Đông y gia truyền Bà Thông - người cứu cánh giúp chị cất bước trong kinh doanh. 

Trong thời gian kinh doanh, chị được tiếp xúc lắng nghe trực tiếp những chia sẻ của các chị em phụ nữ về chuyện mâu thuẫn vợ chồng, chăn gối không hòa hợp do họ mắc bệnh phụ khoa hoặc thiếu kỹ năng, thiếu cảm xúc đến những câu chuyện ly hôn đẫm nước mắt, chồng ngoại tình hoặc vô sinh hiếm muộn. Trong mỗi câu chuyện chị như thấy bản thân mình và khát khao muốn được giúp thật nhiều người luôn cháy bỏng trong chị. Do đó, chị quyết định trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực tình dục vì chị tin rằng chỉ khi có được những kiến thức và hiểu biết đúng đắn chị  mới có thể giúp đỡ được mọi người. Chị quyết định tham gia vào các khóa học chuyên sâu về tình dục và chính thức nhận bằng "Chuyên gia, giảng viên đào tạo tình dục". 

Thiên An xuất sắc hoàn thành khóa học SEXUALITY MASTERY - SMA 

Chị Thiên An cho biết, sắp tới đây, với vai trò là chuyên gia, giảng viên đào tạo tình dục, chị sẽ chia sẻ với mọi người rất nhiều các kiến thức, để mọi người có được nhận thức đúng đắn, làm chủ và thay đổi chính cuộc đời của mình. Đồng thời chị tin tưởng Phụ Khang Bà Thông là một sản phẩm rất tốt với giá trị cốt lõi thực sự sẽ được hàng triệu các chị em phụ nữ Việt Nam tin yêu và sử dụng. Đó chính là món quà sức khỏe vô cùng tuyệt vời từ thảo dược thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại mà công ty Themphaco đang nỗ lực đem đến cho mọi người. Chị Thiên An cũng cam kết tiếp tục hoàn thiện bản thân và bằng các kiến thức kinh doanh thực chiến của mình, chị sẽ giúp đỡ được những người phụ nữ đang mong muốn kinh doanh online để cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ảnh  : Nhân vật cung cấp

Theo : An Nhiên 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution