Search Modal

ĐẠI DIỆN CHAPTER HAPPY WOMEN NGHỆ AN LỌT TOP 30 PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG

Trong đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women, hai thành viên xuất sắc của Happy Women Nghệ An đã được bầu chọn trong Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng.

Tối ngày 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Với tên gọi Charming Lady Night, chương trình không chỉ mừng mạng lưới bước sang giai đoạn mới mà còn qua đó trao danh hiệu cho những nữ doanh nhân tài năng Happy Women .

Happy Women Nghệ An hội tụ cùng các thành viên mạng lưới tại đêm tiệc Charming Lady Night

Trong buổi lễ, top 30 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới đã được bầu chọn vì những cống hiến, những dấu ấn đẹp họ đã tạo nên trong cộng đồng. Trong đó, chapter Nghệ An vinh dự được ghi danh hai thành viên là nữ doanh nhân Hồ Minh Tâm - Chủ tịch Happy Women Nghệ An - Giám đốc Viện Đào tạo Habi Group và nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa - Phó chủ tịch Happy Women Nghệ An - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Powerqueen Việt Nam.

Chủ tịch Happy Women Nghệ An Hồ Minh Tâm (áo đỏ) cùng nữ doanh nhân Đàm Thu Chung - người giúp chị bén duyên với tổ chức - trong buổi tiệc

Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa - Phó chủ tịch Happy Women Nghệ An - tại buổi tiệc 

Happy Women Nghệ An là một chapter với những thành viên nhiệt tình và tài giỏi. Đó là những nữ doanh nhân tài ba trên thương trường, những người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình và họ luôn sẵn sàng cống hiến cho xã hội. Cùng với sự dẫn dắt của Chủ tịch Hồ Minh Tâm, các thành viên của Happy Women Nghệ An đang dần chứng minh rằng đây chính là ngôi nhà chung của cộng đồng nữ lãnh đạo tài năng xứ Nghệ.

Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng cùng các thành viên Chapter Nghệ An

Chia sẻ sau buổi lễ, những nữ doanh nhân vẫn không khỏi xúc động bởi niềm vui được ghi nhận những nỗ lực suốt thời gian qua: “Ngày đầu tiên chân ướt chân ráo vào tổ chức, khi ấy chỉ có khoảng 50 người. Ấn tượng khi ấy là tổ chức toàn những cô gái xinh đẹp tài năng được dìu dắt bởi chủ tịch Bùi Thanh Hương - một người rất chu toàn về mọi thứ dù chỉ là cái nhỏ nhất như: chai nước, khăn trải bàn, cái lọ hoa, bộ trang phục, cách chụp ảnh. Đến nay tròn 3 năm khi con số lên tới 5000 thành viên với 30 chapter mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài. Rất nhiều điều mà tôi học được từ các chị đó là cách sản xuất, tổ chức chương trình, tăng uy tín cá nhân hình ảnh, giao lưu kết nối học hỏi điều đặc biệt là được gặp nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp giỏi giang với trái tim nồng hậu, lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng”. Đồng thời, hai nữ doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn đến nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - người đã sáng lập nên mạng lưới và dẫn dắt sự thành công của Happy Women. Đồng thời là lời cảm ơn đến chủ tịch các chapter, Ban điều hành cùng 5000 thành viên Happy Women trên khắp mọi miền Tổ quốc và cả ở hải ngoại.

Ba năm có lẽ là một chặng đường mà các thành viên của Happy Women đã cảm nhận được giá trị của sức mạnh cộng đồng, nhân văn và tính đoàn kết. Trong suốt quá trình phát triển của mạng lưới, những nữ doanh nhân đã có rất nhiều cống hiến. Và ở chặng đường tiếp theo, những người phụ nữ tài năng và giàu nhân ái ấy sẽ còn tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát triển mạng lưới Happy Women.

Đêm tiệc Charming Lady Night kỷ niệm 3 năm sinh nhật Happy Women Leader Network

Charming Lady Night là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hơn 600 thành viên mạng lưới và khách mời tham dự. Buổi tiệc đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó phai, một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Và có lẽ, đối với những thành viên Happy Women Nghệ An được bầu chọn Phụ nữ truyền cảm hứng trong đêm tiệc, có lẽ đó còn là một kỷ niệm khó phai, một động lực để tiếp tục nỗ lực với những điều ý nghĩa hơn.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution