Search Modal

ĐẠI DIỆN NÀO CỦA HAPPY WOMEN SUCCESS LỌT TOP 30 PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG

Trong đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women, thành viên xuất sắc của Happy Women Success đã được bầu chọn trong Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng.

Tối ngày 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Với tên gọi Charming Lady Night, chương trình không chỉ mừng mạng lưới bước sang giai đoạn mới mà còn qua đó trao danh hiệu cho những nữ doanh nhân tài năng Happy Women.

Trong buổi lễ, top 30 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới đã được vinh danh vì những cống hiến, những dấu ấn đẹp họ đã tạo nên trong cộng đồng. Trong đó, chapter Success vinh dự được ghi danh bốn thành viên. 

Chủ tịch Happy Women Success kiêm Phó Chủ tịch Global Đàm Thu Chung - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo RPA - Người đúng sau sự thành công của Happy Women Success

Phó chủ tịch Happy Women Success Nguyễn Huệ Chi - Founder & CEO Charmed Việt Nam - lọt top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

Happy Women Success được đánh giá là một chapter năng nổ với nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường xuyên cho các thành viên. Mỗi một thành viên đều là những người phụ nữ tài năng khi họ cùng lúc đảm nhận vị trí là doanh nhân tài ba, người phụ nữ đảm đang trong gia đình và đồng thời cống hiến qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng. 

Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng Phó chủ tịch Happy Women Success Phạm Thị Bích Liên - Founder L’Fancy - trong đêm tiệc

Nữ doanh nhân Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng Hà Thúy Mai - Đồng sáng lập Công ty CP Kiến trúc xây dựng Lộc Phát kiêm Phó trưởng khoa Văn hóa - du lịch ĐH Tân Trào - lộng lẫy trong đêm tiệc

Ba năm có lẽ là một chặng đường mà các thành viên của Happy Women đã cảm nhận được giá trị của sức mạnh cộng đồng, nhân văn và tính đoàn kết. Trong suốt quá trình phát triển của mạng lưới, những nữ doanh nhân đã có rất nhiều cống hiến. Và ở chặng đường tiếp theo, những người phụ nữ tài năng và giàu nhân ái ấy sẽ còn tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát triển mạng lưới Happy Women.

Sau đêm tiệc, những nữ doanh nhân đã xúc động chia sẻ: “Đây là một đêm vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi và gần 600 chị em của mạng lưới Happy Women toàn cầu. Chúng tôi đã đi cùng nhau một chặng đường chưa phải là quá dài nhưng lại rất quý giá, vô cùng trân quý và chứa nhiều yêu thương bởi những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi hướng đến cộng đồng. Thực sự không có tổ chức nào như thế, nơi mà các chị em yêu thương nhau, cùng nhau chia sẻ giúp đỡ nhau ngày càng xinh đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”. Đồng thời, những nữ doanh nhân cũng cảm ơn những vị khách mời, các đơn vị truyền thông đã luôn ủng hộ mạng lưới. Đặc biệt, lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi tặng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, người sáng lập mạng lưới và dẫn dắt sự thành công của Happy Women.

Chapter Success lộng lẫy tại đêm tiệc cùng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương (ở giữa, áo đỏ) và hai Phó chủ tịch thường trực Global Phạm Quỳnh (thứ sáu từ phải sang), Đỗ Hương Ly (thứ sáu từ trái sang) 

Charming Lady Night là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hơn 600 thành viên mạng lưới và khách mời tham dự. Buổi tiệc đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó phai, một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Và có lẽ, đối với những thành viên Happy Women Success được vinh danh Phụ nữ truyền cảm hứng trong đêm tiệc, có lẽ đó còn là một kỷ niệm khó phai, một động lực để tiếp tục nỗ lực với những điều ý nghĩa hơn.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution