Search Modal

Đại Sứ Nhân Ái Happy Women Queen vinh danh nữ doanh nhân Trần Hiền - Phó chủ tịch Happy Women Queen

Tại chương trình REDSEASON - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương được tổ chức bởi Chapter Happy Women Queen ngày 30/9 vừa qua, nữ doanh nhân Trần Hiền - Phó chủ tịch Happy Women Queen đã được vinh danh Đại sứ nhân ái Happy Women Queen vì  những đóng góp, hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn đến tổ chức Happy Women Queen nói riêng và mạng lưới Happy Women Leader Network Global nói chung.

Hạng mục Đại sứ nhân ái Happy Women Queen là hạng mục vinh danh nữ doanh nhân có những đóng góp, hoạt động nổi bật, ý nghĩa lan toả giá trị tốt đẹp tới cộng đồng cũng như có sự kết nối trong các hoạt động kinh doanh, cộng đồng.Với các tiêu chí minh bạch, rõ ràng: là chủ doanh nghiệp, gắn bó với tổ chức từ 1 năm trở lên, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của chapter và mạng lưới nói chung, có nhiều hoạt động thiện nguyện và các hoạt động vì cộng đồng, có lối sống văn minh.

Đại sứ nhân ái Happy Women Queen Trần Hiền xuất hiện lộng lẫy trong chương trình REDSEASON - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thuơng

Nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh và đầy lòng nhân ái - Phó chủ tịch Happy Women Queen - Trần Hiền đã được xướng tên, vinh danh cho hạng mục này, trước sự chứng kiến của gần 200 nữ doanh nhân phụ nữ xinh đẹp, nhân ái của Happy Women Leader Network và các vị khách quý. Đây là lời cảm ơn của cộng đồng dành cho những hy sinh và đóng góp thầm lặng mà cô đã dành cho cộng đồng trong suốt hành trình gắn bó cùng mạng lưới.

Nữ doanh nhân Trần Hiền hiện đang hoạt động trong ngành làm đẹp, cô là một chuyên gia đào tạo, chăm sóc sắc đẹp cũng như mang đến những sản phẩm làm đẹp tốt nhất đến với các chị em phụ nữ. Nữ doanh nhân Trần Hiền sinh ra và lớn lên trong gia đình làm kinh doanh tự do tại huyện Kinh Môn – Hải Dương. Từ nhỏ cô đã có ước mơ, khao khát cháy bỏng với lĩnh vực làm đẹp và tạo ra các sản phẩm làm đẹp. Ngay từ khi là học sinh cấp 3 cô đã biết chăm dưỡng cho làn da và sức khoẻ của mình và những người thân của cô. Cô luôn mong muốn bản thân xinh đẹp và đưa tới mọi người những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng.  Chính nhờ niềm đam mê, tài năng cũng như bản lĩnh của mình, nữ doanh nhân Trần Hiền đã gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Giây phút Đại sứ nhân ái Hiền Trần cùng cộng sự của mình đánh dấu hành trình lan toả yêu thuơng!

Nữ doanh nhân Trần Hiền luôn sống và làm việc với phương châm Hãy luôn nỗ lực, học hỏi mỗi ngày, kiên trì theo đuổi mục đích đến cùng. Và bí quyết để tận hưởng trọn vẹn cảm giác hạnh phúc khi thành công là biết sống hết mình cho từng khoảnh khắc, trên từng chặng đường và tận hưởng những món quà mà cuộc sống đã ban tặng. Cô cũng là một nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái vô bờ bến, cô luôn hết mình, sẵn lòng cống hiến cho những hoạt động cộng đồng vì với cô điều đó giúp cô hạnh phúc hơn và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa, tươi đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Trần Hiền cũng đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại tổ chức Happy Women Queen - trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network Global. Nữ doanh nhân Trần Hiền luôn nhiệt tình trong những buổi họp cùng Happy Women Queen hay tràn đầy năng lượng trong những buổi thiện nguyện và công tác xã hội. Cô được đánh giá là một phó chủ tịch năng nổ, trách nhiệm và vô cùng tài giỏi.  được vinh danh trong top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Và ngày 30/09 vừa qua cô được vinh danh Đại sứ nhân ái - Happy Women Queen. Nữ doanh nhân Trần Hiền muốn truyền động lực cho rất nhiều chị em phụ nữ, để tất cả phụ nữ ngày càng tự tin, tỏa sáng và cùng góp chút sức lực nhỏ bé của mình để chia sẻ phần nào cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình trong cuộc sống.

Phó chủ tịch Happy Women Queen - Đại sứ nhân ái Trần Hiền (thứ hai từ trái vào) cùng Chủ tịch Happy Queen - Vũ Hồng Nhung (thứ ba từ trái vào) và ban điều hành Happy Women Queen trong chương trình REDSEASON - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương

Khi được bình chọn Đại sứ nhân ái Happy Women Queen, Doanh nhân Trần Hiền xúc động chia sẻ "Cảm ơn chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương đã tạo ra một sân chơi, một dấu ấn đặc biệt cho các nữ lãnh đạo, một sân chơi tuyệt vời nơi có những mối duyên lành và những trái tim ấm áp, cảm ơn nhân duyên đã cho em đc gặp chị. Phải ở bên cạnh người phụ nữ ấy mới thấy được biết bao tâm huyết của chị ấy dành cho thành viên của tổ chức. Không thể diễn tả được hết những vất vả chị ấy trong suốt thời gian qua dành cho tổ chức. Nhất là khi bạn làm cho cộng đồng nữa. Tôi thật sự ngưỡng mộ chị ấy. Đại sứ HappyWomen Queen” Trong chặng đường sắp tới của Happy Women Queen, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục cố gắng phát triển tổ chức và mạng lưới, cùng những nữ lãnh đạo toàn cầu lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

Nữ doanh nhân Trần Hiền (thứ hai từ trái vào) cùng BĐH Happy Women, Nam ca sĩ Quang Hà và dàn Á Khôi/Hoa Khôi Miss Photo Happy Women 2020

Sự kiện RED SEASON - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương được diễn ra vào tối ngày 30/9/2020 tại Trung tâm hội nghị sự kiện Trống Đồng Place. Chương trình là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức. Chặng đường Happy Women Queen đã đi qua dù có nhiều có khó khăn, có cả những giọt nước mắt nhưng đó là chặng đường của tình yêu thương, sự gắn kết không chỉ với cộng đồng mà còn với tất cả những thành viên Happy Women Queen. Chương trình cũng là dịp để không chỉ các thành viên của Happy Women Queen mà còn là gia đình của họ và các khách mời cùng nhau đón tết trung thu sớm thật ý nghĩa, ấm cúng với những tiếng cười đầy ắp tình yêu thương.

Bà Vũ Hồng Nhung - Chủ tịch Happy Women Queen - Á Khôi đại sứ hữu nghị vì hoà bình 2019 cùng Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Chương trình RED SEASON - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương với sự hội ngộ của hơn 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có sự tham dự của Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng bà Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành Global bà Phạm Quỳnh; PCT Thường trực điều hành Global bà Đỗ Hương Ly; Chủ tịch Happy Women Family - bà An Nhiên cùng Chủ tịch các Chapter thành viên; Các trưởng ban và các thành viên trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Đại diện các cơ quan ban ngành , Đại diện những nghệ sĩ, diễn viên luôn đồng hành cùng mạng lưới có nam ca sĩ Quang Hà, ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang. ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, Hoa Hậu Kinh Đô Việt Nam - Đặng Phương Nhung..cùng rất nhiều khách mời là chính người thân của các nữ doanh nhân tham dự sự kiện.

Xin chúc cho Đại sứ nhân ái Trần Hiền thật nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết để tiếp tục chuyến hành trình lan toả những giá trị nhân văn tới cộng đồng, xứng đáng là một nữ doanh nhân sắc - tâm - tài, một Nữ Doanh Nhân Kết Nối Xuất Sắc tuyệt vời của Happy Women Queen - Happy Women Leader Network Global

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.
Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution