Search Modal

Đêm diễn " 120 We are approaching " tại nhà hát thành phố Hồ Chí Minh

120 We are approaching-02

Thông qua ngôn ngữ Múa, khoảng cách địa lý và văn hóa hoàn toàn biến mất. Các vũ công hòa hợp với nhau nhờ những trái tim yêu nghề sâu sắc. Trong đêm diễn ” 120 We are approaching “, họ sẽ cùng hoà quyện trong không gian đậm vị nghệ thuật. Những đường lượn cơ thể, nhịp chuyển động sẽ kết hợp cùng âm nhạc và nghệ thuật ánh sáng. Từ đó mang lại xúc cảm cho người xem.

120 We are approaching-03

Biên đạo múa Kim Sung Yong được công nhận là một trong những nghệ sĩ múa và biên đạo múa giỏi nhất Hàn Quốc. Anh sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, anh đã đoạt hàng loạt Giải thưởng danh giá. Tiêu biểu là Donga Dance Contour, cú “đúp 5 giải thưởng” tại Seoul Dance Festival lần thứ 34 … Anh đã dành tâm huyết dàn dựng hai tiết mục cực kì đặc sắc cho đêm diễn.

120 We are approaching-05

Biên đạo múa Kim Sung Yong

Phần 1 “120 We are approaching” : The Gift – Món quà

“The Gift” là món quà tinh thần ekip chuẩn bị cho đất nước Việt Nam xinh đẹp. Màn trình diễn được thể hiện bằng những bước chuyển động của thời gian, không gian và nhịp năng động của âm nhạc. Mỗi chuyển động dẫn dắt tâm hồn chúng ta. Đồng thời gợi mở những suy nghĩ mới mẻ tích cực. Chúng ta đã vượt trên những cản trở địa lý, vật lý, thời gian, ngôn ngữ. Tất cả đều đang ở đây tận hưởng, trải nghiệm “món quà” tuyệt vời mà nghệ thuật Múa dành tặng.

120 We are approaching-07

Biên đạo Kim Sung Yong chia sẻ:

“Hiện tại được tạo nên bởi những khoảnh khắc của quá khứ
Những khoảnh khắc bất chợt đến như một món quà.
Cuối cùng, chúng cũng đến bên ta như một món quà.”

Phần 2 “120 We are approaching” : A Boy In The Tree – Cậu Bé Dưới Tán Cây

Màn trình diễn này được thể hiện bởi các diễn viên múa của hai đất nước. Họ đang đứng cùng nhau dưới tán cây nghệ thuật múa. Cùng nhau, họ vượt qua mọi sự trở ngại, cách biệt về lãnh thổ, quốc tịch và tiếng nói. Arabesque và DCDC đã dùng ngôn ngữ Múa để trở thành một thể, một tác phẩm nghệ thuật dưới tán cây cuộc đời.

Biên đạo Kim Sung Yong chia sẻ về ý tưởng dàn dựng tiết mục này:

“Chúng tôi sẻ chia những bí mật trong sâu thẳm trái tim
Khoảnh khắc khi những vết thương lòng đã chôn sâu được chữa lành
Chúng tôi trở thành một thể
Trở thành một cái cây
Trở thành một điệu nhảy “

Workshop

Ngoài đêm diễn “120 We are approaching” vào ngày 24/09, Arabesque và DCDC còn tổ chức 2 buổi workshop. Buổi đầu tiên vào ngày 22/09 với chủ đề “Múa đương đại” dành cho diễn viên múa chuyên nghiệp. Biên đạo và Đạo diễn Kim Sung Yong sẽ trực tiếp hướng dẫn.

Workshop “Thiết kế ánh sáng” vào ngày 25/09. Đối tượng của buổi workshop này là diễn viên và biên đạo múa. Đạo diễn ánh sáng Hàn Quốc Song YoungKyeon sẽ dẫn dắt.

120 We are approaching-07

120 We are approaching-06

Quý vị khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại fanpage hoặc liên hệ đặt vé tại số hotline 0938 697 254 ( Na Trần). Vé sẽ được bán trực tiếp vào ngày 23 và 24 tháng 09 tại Nhà hát thành phố. Địa chỉ: số 07 công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution