Search Modal

Doanh nhân Đậu Xuân Ngọc cùng đội ngũ Doctor.Eve gây ấn tượng mạnh với hàng trăm chị em phụ nữ Hải Dương trong chuyến đi “Giải mã bí ẩn làn da”

Vào ngày 17/11, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc - Giám đốc điều hành công ty TNHH Evecare Việt Nam đã cùng các chuyên gia và đội ngũ Doctor.Eve đến Hải Dương và thành công tổ chức ngày hội “Thấu hiểu làn da cùng chuyên gia”.

Đội ngũ Doctor.Eve tham dự ngày hội “Thấu hiểu làn da cùng chuyên gia”

Ngày hội nằm trong chuỗi sự kiện lớn, có quy mô và tổ chức rõ ràng với mục đích sẽ mang đến những giải pháp điều trị  và tặng thêm phần quà may mắn dành cho các khách hàng tới tham gia. Tại đây, các chuyên gia sẽ tư vấn cho các chị em phụ nữ để chữa trị dứt điểm các vấn đề về da, đảm bảo an toàn và tác dụng lâu dài. Sự xuất hiện của các chuyên gia Doctor.Eve với kiến thức chuyên sâu đã giúp cho mọi người thông tỏ về làn da của mình hơn, tìm ra được đáp án cho những thắc mắc bao lâu nay. Ví dụ như tại sao tôi rất chăm rửa mặt nhưng khi soi da thì vẫn còn rất nhiều mụn hay như tại sao tôi chăm sóc rất kỹ nhưng da mặt vẫn cứ khô rát và nứt nẻ vào mùa đông,...

Buổi soi da miễn phí được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm 

Tham gia ngày hội “Thấu hiểu làn da cùng chuyên gia”, Doanh nhân Đậu Xuân Ngọc chia sẻ rằng: “ Rất nhiều chị em phụ nữ khi ra về đã nắm tay đội ngũ của Doctor Eve như những người thân trong gia đình, khiến chúng tôi không khỏi xúc động nghẹn ngào. Tình cảm của khách hàng là món quà vô giá với Doctor Eve qua chuỗi sự kiện này, Doctor Eve luôn mong muốn giúp khách hàng hiểu rõ về làn da của chính mình và cách dưỡng da phù hợp. Vì làn da và vẻ đẹp của phụ nữ Việt, Doctor Eve luôn sẵn sàng dù có gặp khó khăn đến nhường nào”

Doanh nhân Đậu Xuân Ngọc - Giám đốc thương hiệu Doctor.Eve,
 Phó chủ tịch Happy Women Royal 

Được biết, chị Đậu Xuân Ngọc hiện đang là giám đốc điều hành của công ty TNHH EVECARE Việt Nam - một công ty sản xuất phân phối mỹ phẩm điều trị an toàn hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được biết đến với đặc điểm là luôn đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mong mỏi về một sản phẩm an toàn, lành tính, chiết xuất từ tự nhiên 100% và đã giải quyết được vấn đề cho hàng ngàn người. 

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Đậu Xuân Ngọc hiện đang là Phó chủ tịch của Happy Women Royal - một trong những chapter nổi bật trực thuộc Happy Women Leader Network - mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, Happy Women đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại.  

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution