Search Modal

Doanh nhân Hiền Chu - Nữ doanh nhân đam mê với phương pháp làm đẹp từ thảo dược.

 

Doanh nhân Hiền Chu hiện đang là một chuyên gia kinh doanh online, cô đang kinh doanh những sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ đến từ thương hiệu Thảo dược bà Thông thuộc tập đoàn Themphaco do nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm là chủ tịch sáng lập và điều hành. Nữ doanh nhân Hiền Chu dành nhiều tình cảm cho thương hiệu Bà Thông và bên cạnh đó, cô cũng là nữ doanh nhân yêu thích những phương pháp làm đẹp lành tính từ thảo dược.

Nữ doanh nhân Hiền Chu 

Doanh nhân Hiền Chu có niềm đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp cho chính bản thân mình cũng như cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, bên cạnh đó cô cũng yêu thích những sản phẩm không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp ích cho sức khoẻ của con người. Như một cơ duyên, trên con đường kinh doanh online của mình, cô đã gặp gỡ và quyết định đồng hành cùng thương hiệu Thảo dược bà Thông vì cô nhận thấy đây là thương hiệu có những sản phẩm thực sự tốt không chỉ chăm sóc sắc đẹp mà còn là sức khoẻ của mỗi chị em phụ nữ.

Nữ doanh nhân Hiền Chu cùng những sản phẩm từ Thảo dược bà Thông

Kinh doanh sản phẩm từ thương hiệu Thảo dược bà Thông chỉ một thời gian ngắn, doanh nhân Hiền Chu đã gặt hái được rất nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng lớn từ các khách hàng. Với bản lĩnh cùng tài năng, trí thông minh của mình , doanh nhân Hiền Chu ngày càng có nhiều thành tựu và xây dựng những đại lí cùng phân phối sản phẩm thảo dược bà Thông, chung sứ mệnh mang đến cộng đồng, đặc biệt là chị em phụ nữ một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tuyệt vời nhất.

Nữ doanh nhân Hiền Chu cùng "linh hồn" của thương hiệu thảo dược bà Thông

Hiện nay, tập đoàn Themphaco cũng như thương hiệu thảo dược bà Thông đã ngày càng phát triển, không chỉ là các sản phẩm mà còn là chuỗi Spa dưỡng sinh giúp chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Tin chắc rằng, với tâm huyết của mình, nữ doanh nhân Hiền Chu sẽ góp phần đưa thương hiệu và các sản phẩm thảo dược bà Thông đến gần hơn nữa với mọi khách hàng trên toàn quốc. Xin chúc cho nữ doanh nhân Hiền Chu sẽ thật nhiều sức khoẻ và thành công.Các sản phẩm giúp chăm sóc sắp đẹp và sức khoẻ phụ nữ từ thương hiệu thảo dược bà Thông

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution