Search Modal

Doanh nhân Lý Quý Trung khai trương Thư viện nội thất đầu tiên tại Việt Nam

Thư viện ADL chiếm toàn bộ tầng 4 của toà nhà showroom Nhà Xinh Thảo Điền với hệ thống điều hoà không khí 24/24 và những tiện ích hàng đầu không dễ gì tìm thấy ở các thư viện khác. Doanh nhân Lý Quý Trung, Tổng Giám Đốc tập đoàn AKA thành lập thư viện với mong muốn tạo nên một sân chơi, điểm hẹn trau dồi kiến thức bổ ích cho giới kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất.

doanh nhân Lý Quý Trung 3

Không gian thư viện

Đặc biệt, đây là cơ hội cho đội ngũ sinh viên chuyên ngành; những người khao khát được tiếp cận nhiều hơn với nền tảng tri thức cập nhật của thế giới. Ông mong muốn cập nhật xu hướng thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Để góp phần đóng góp vào nền kiến trúc Việt Nam ngày càng phát triển và tạo tiếng vang trong khu vực châu Á. Từ đó, lan tỏa tình yêu và đam mê đối với ngành kiến trúc và thiết kế nội thất đến với từng con người Việt Nam.

Các đầu sách trong thư viện được góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó phải kể đến sự đóng góp vô cùng quí báu của những mạnh thường quân; những người ủng hộ cho sự đọc, cho sự tiến bộ của tri thức và xã hội.

doanh nhân Lý Quý Trung 2

Nhiều chuyên gia trong ngành thiết kế đến tham quan thư viện

Song song sự kiện khai trương Thư viện Kiến Trúc và Thiết Kế ADL. Nhà Xinh cũng khai trương showroom thứ 9 tại khu vực Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

doanh nhân Lý Quý Trung 1

Ông Lý Quý Trung phát biểu khai trương showroom Nhà Xinh Thảo Điền và Thư Viện ADL

Thư viện Kiến Trúc và Thiết Kế ADL ở tầng 4 showroom Nhà Xinh số 199C Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Bài: Xuân Hà

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution