Search Modal

Doanh nhân Nga Nguyễn xứng đáng trở thành Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020

Với những thành công và cống hiến không ngừng nghỉ, Doanh nhân Nga Nguyễn đã trở thành Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020 và được đặc cách thành...

Doanh nhân Nga Nguyễn trở thành Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020

Với những thành công và cống hiến không ngừng nghỉ, Doanh nhân Nga Nguyễn đã trở thành Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020 và được đặc cách thành viên Ban giám khảo Queen of the spa 2019.
 

 

 
Dành trọn đầu tư cho quê hương Việt Nam
Hiện tại doanh nhân Nga Nguyễn hiện đang là Tổng giám đốc PDSI Group - Tập đoàn chuyên đầu tư thiết kế xây dựng, thành phố thông minh, khách sạn resort, sân golf đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 29 Tập đoàn PDSI có mặt. Bên cạnh đó, người đẹp Nga Nguyễn còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần quốc tế Úc Việt chuyên các diện visa từ đầu tư, du lịch cho tới việc làm, chuyên visa cho người lao động các nước tới Úc. 
 
 
 
Nổi tiếng là gia đình người Úc gốc Việt có truyền thống về đầu tư nông trại tại tiểu bang Tây Úc, Tập đoàn còn hợp tác với Công ty tài chính IFG Home Loans hỗ trợ người Việt vay tài chính đầu tư tại Úc cho các lĩnh vực mua BDS, nhà hàng, farms. 
Doanh nhân Nga Nguyễn còn đầu tư nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, sản xuất thực phẩm mỹ phẩm, chuyên về sức khỏe và làm đẹp với mong muốn mang lại sức khỏe cũng như sắc đẹp sự tự tin cho chị em phụ nữ. Với vai trò này, hiện cô còn giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty CP quốc tế Saffron King (Công ty con của công ty Úc - Việt Land) chuyên nhập khẩu mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm… về Việt Nam, nổi tiếng như Nhụy hoa Nghệ Tây Iran… 
Doanh nhân Nga Nguyễn lựa chọn hai đất nước Úc và Việt Nam để là cầu nối đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài về Việt Nam, kết nối kinh tế văn hóa, chính trị, du lịch với các nước. Chia sẻ về tình cảm của mình dành cho quê hương, doanh nhân Nga Nguyễn bộc bạch: “Tôi lựa chọn đi về về giữ Úc và Việt Nam để đầu tư tại quê nhà như mong muốn góp chút sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của đất nước”.

 

 

 

Quan điểm sống: Cho đi là được sống…
Là một doanh nhân thành đạt có tấm lòng nhân ái và thiện nguyện với quan điểm sống: “Cho đi là được sống” – trao niềm vui nhận niềm vui, tặng những điều tốt đẹp sẽ nhận lại những điều tốt đẹp…, cô đã tổ chức cũng như đồng hành cùng rất nhiều chương trình từ thiện cứu trợ đến đồng bào nghèo tại quê hương. Vừa qua, doanh nhân Nga Nguyễn đã trở thành Đại sứ Úc Việt của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương.
Doanh nhân Nga Nguyễn được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và sống rất chân thành. Với phong cách năng động và trách nhiệm trong công việc, doanh nhân Nga Nguyễn luôn giành được tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ của các đối tác và cộng đồng.
 
 
Quyền lực ngồi 'ghế nóng' đấu trường nhan sắc tại Lào
Ngay sau khi kết thúc sự kiện Đêm vinh danh các đại sứ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nữ doanh nhân Nga Nguyễn đã bay sang Lào để tham gia lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Lào. Trên cương vị trí giám khảo, doanh nhân Nga Nguyễn thể hiện quyền lực và uy tín của mình để “Cầm cân nẩy mực” chọn lựa ra ngôi vi cao nhất trao vương miện nhan sắc cho ngành du lịch đất nước Lào xinh đẹp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài Truyền hình Quốc gia Lào. Cùng với doanh nhân Nga Nguyễn, truyền thông Việt Nam còn là sự có góp mặt của Phó thủ tướng chính phủ. Đây là một vinh dự lớn cho cuộc thi và ban tổ chức Hoa hậu du lịch Lào. Được biết, tại cuộc thi Hoa hậu du lịch Lào, công ty của doanh nhân Nga Nguyễn cũng là nhà tài trợ góp phần cho cuộc thi diễn ra thành công. Trên cương vị giám khảo tại cuộc thi, nhan sắc rạng ngời và phong cách chuyên nghiệp của doanh nhân Nga Nguyễn đã để lại dấu ấn đặc biệt với công chúng Lào và ban tổ chức đất nước sở tại.
 
Hy vọng rằng, với vai trò mới, cương vị mới Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020 và thành viên BGK chương trình Queen of the spa 2019, nữ doanh nhân Nga Nguyễn tiếp tục tạo nên những thành tựu và chung tay tạo nên những giá trị hợp tác, phát triển cho ngành làm đẹp nói riêng và cho cộng đòng doanh nhân trong nước và quốc tế nói chung.
 
 
 
Ảnh: Sự kiện
Theo: Kieu Oanh
 
 
 
Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution