Search Modal

Doanh nhân Nguyễn Hà Phương - Giám đốc kinh doanh Themphaco vinh dự được vinh danh Top thủ lĩnh tháng vàng tri ân

Vào ngày 28/11, Nguyễn Hà Phương - Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Themphaco vinh dự khi được vinh danh trong danh sách Top 10 các thành viên dẫn đầu, luôn tâm huyết đồng hành với thảo dược Bà Thông. Với những đóng góp tích cực cho hệ thống Bà Thông, giải thưởng đã nhận được đông đảo sự tán thành, công nhận của tất cả các thành viên.

Giám đốc kinh doanh Nguyễn Hà Phương vinh dự được vinh danh thủ lĩnh tháng vàng tri ân

Trong buổi tổng kết, Giám đốc công ty TNHH Themphaco Nguyễn Thị Thêm chia sẻ rằng: “Vì luôn theo đuổi chân lý “Đừng chờ giàu mới làm, mà làm để giàu hơn. Đừng chờ giỏi mới làm, mà làm để giỏi hơn” nên dù xuất phát điểm của các bạn là dược sĩ, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hay công nhân - những người chưa từng biết đến kinh doanh online là gì - chỉ mới qua vài tháng ngắn ngủi, họ đã trở nên xuất sắc như ngày hôm nay. Mọi người quả thực rất xứng đáng được là tấm gương cho nhiều người còn bị giới hạn bản thân, luôn cho rằng mình không có duyên, không có kiến thức hay đơn giản là không may mắn”

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Giám đốc công ty TNHH Themphaco 

Doanh nhân Nguyễn Hà Phương - Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Themphaco

Nữ doanh nhân Nguyễn Hà Phương hiện đang là dược sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản - giám đốc kinh doanh công ty TNHH Themphaco. Quan điểm sống của chị là “The Give - Sống là để cho đi”. Hà Phương định vị mình là một “Doanh nhân thông tin” - người có nhiều kiến thức sâu rộng về sức khỏe sinh sản. Vì vậy, Hà Phương luôn là người truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ nên có ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe của mình đồng thời cũng là người truyền lửa cho đội ngũ làm việc cùng chị. Tuy nhiên, hàng ngày Hà Phương vẫn chủ động học hỏi, nghiên cứu thêm về những khía cạnh vấn đề mà chị đang thiếu sót.

Khi được hỏi về lý do nào khiến chị quyết định tham gia vào Bà Thông, Hà Phương chia sẻ rằng: “Thật không may, mẹ tôi đã mắc bệnh phụ khoa, bà đi chữa trị ở rất nhiều nơi mà không có tác dụng. Tiền mất tật mang, nhưng cuối cùng gặp được chị Thêm - Tổng giám đốc công ty Themphaco với thương hiệu thảo dược Bà Thông, bà trải nghiệm sản phẩm sau đó may mắn được chữa khỏi. Bên cạnh đó, Hà Phương nhận thấy sâu bên trong các sản phẩm chính là tâm huyết của một người lương y yêu nghề. Đồng thời chị trân quý những thành viên trong hệ thống, họ làm việc, kinh doanh, sát cánh hỗ trợ nhau và quan trọng họ luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu

Là một người đi cùng Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thêm ngay từ những ngày đầu, vinh dự được tin tưởng, đánh giá cao năng lực và giao cho nhiệm vụ Giám đốc kinh doanh của công ty, tuy nhiên Hà Phương cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn và trở ngại. Rất nhiều lần chị được các hệ thống có tên tuổi khác mời hợp tác nên có đôi lần chị từng băn khoăn rằng không biết mình nên làm như thế nào. Tuy nhiên, vì một lòng đặt niềm tin vào hệ thống, vì quá yêu sản phẩm và các anh chị em đồng nghiệp nên Hà Phương đã bỏ qua tất cả những cám dỗ, quyết định ở lại đến cùng Bà Thông. 

Vinh dự nhận được giải thưởng cao quý, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Hà Phương cho rằng đây chính là sự công nhận lớn nhất đối với tất cả những vất vả, cống hiến của chị dành cho hệ thống thảo dược Bà Thông trong suốt thời gian qua. Để từ đó, chị nhận thấy mình sống vô cùng có giá trị, có thêm nhiều động lực to lớn để bước tiếp trên hành trình giúp đỡ, mang những kiến thức bổ ích đến chia sẻ cho các chị em phụ nữ. Cuối cùng, giám đốc Nguyễn Hà Phương gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên, các anh chị em trong team khi đã luôn tâm huyết, luôn kiên trì đồng hành cùng Phương và thương hiệu thảo dược Bà Thông. Ngoài ra, Hà Phương còn bày tỏ thái độ chân thành, chị hứa hẹn sẽ tiếp bước Bà Thông, nỗ lực thực hiện sứ mệnh chung của toàn hệ thống thảo dược, đưa Bà Thông trở thành niềm tự hào của người Việt. 

Được biết, vào năm 2018, doanh nhân Nguyễn Thị Thêm đã sáng lập và điều hành công ty TNHH Themphaco với thương hiệu thảo dược Bà Thông từ lâu đời. Áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, cùng với sự nỗ lực hết sức, sản phẩm thuộc hệ thống thảo dược bà Thông đã được chứng nhận: Top 10 sản phẩm chất lượng, thương hiệu tin cậy và giải thưởng Bông Hồng Vàng cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, công ty TNHH Themphaco hiện đang có trụ sở chính tại Thái Nguyên, văn phòng giới thiệu tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên và hơn 100 các chi nhánh đại lý trên toàn quốc.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution