Search Modal

Doanh nhân Trish Nguyễn - Chủ tịch Happy Women Leader Network Singapore: Cố vấn đặc biệt cho Queen of the spa 2019.

Vào ngày 2/4/2019 vừa qua tại Pullman Hotel, Hà Nội, doanh nhân Trish Nguyễn (CEO Nguyễn Vũ Xuân Hồng) - Chủ tịch Happy Women Leader Network Singapore thuộc mạng lưới Happy Women Leader Global tham dự Queen of the Spa 2019 với vai trò cố vấn.

Hình ảnh xinh đẹp của doanh nhân Trish Nguyễn tại Họp báo Queen Of The Spa 2019.

Với quan điểm kinh doanh: Thành công trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ hơn là khả năng suy nghĩ, Trish Nguyễn hiện đang là CEO của Eighty Seven Beauty & Fashion PTE LTD một công ty độc quyền về các dich vụ làm đẹp và chuyên cung cấp sản phẩm ngành spa nổi tiếng, đồng thời là các dịch vụ mua bán sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp tại Singapore.

Nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết: Để có những bước tiến trong sự nghiệp, cá nhân tôi không ngừng học hỏi, nắm bắt mọi cơ hội nâng cao kỹ năng và nhận thức, hoàn thiện bản thân và phát triển hơn.

Nữ doanh nhân Trish Nguyễn vô cùng vinh dự khi được trở thành Cố vấn đặc biệt của Queen Of The Spa 2019.

Chia sẻ về vai trò cố vấn đặc biệt tại Queen Of The Spa 2019, nữ doanh nhân Trish Nguyễn cho biết: Sau thành công rực rỡ của Queen of the spa 2018, cuộc thi Queen of the spa 2019 tiếp tục khẳng định là cuộc thi uy tín bậc nhất trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế. Trish cảm ơn ban tổ chức đã trao thêm cho Trish vai trò cố vấn đặc biệt của chương trình – niềm tự hào và cũng là trách nhiệm đóng góp cho cuộc thi chạm tới những thành công mới.

Doanh nhân Trish Nguyễn cùng dàn sao quốc tế, các cố vấn cao cấp được vinh danh tại Queen Of The Spa 2019.

Buổi họp báo công bố ra mắt cuộc thi Queen Of The Spa 2019 còn vinh dự chào đón những nhân vật quan trọng như cố vấn cao cấp cuộc thi hoa hậu, chính trị gia, hoa hậu quốc tế, nghệ sĩ, doanh nhân, chủ các thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

Dàn sao quốc tế tham dự họp báo: Miss Yoshi Rinrada Thurapan (“thần tiên tỷ tỷ” của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan ), Miss Tiffany’s Universe (Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ), được xem là hoa hậu chuyển giới đẹp nhất của Thái Lan. Ông Prasert Joemjutithum, Chuyên Gia Cố vấn cho hơn 1,000 cuộc thi hoa hậu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, bao gồm: Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu, Thế Giới, Hoa hậu Quốc Tế, Hoa hậu Chuyến Giới, Siêu mẫu châu Á…

Hình ảnh các nữ doanh nhân, người nổi tiếng đại diện cho Việt Nam tham dự họp báo Queen Of The Spa 2019.

Sau thành công mùa một, bước sang mùa hai, "Queen of the spa 2019" tiếp tục được tổ chức dành cho các quý cô trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế. Cuộc thi năm nay do Magic Life - Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Tổ chức First International - đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế phối hợp tổ chức.

Ảnh: Sự kiện 

Theo: An Minh

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution