Search Modal

Doanh nhân Trish Nguyễn - Quyền Chủ tịch Happy Women Leader Singapore

Doanh nhân Trish Nguyễn - Phó chủ tịch Truyền thông Happy Women Singapore đã chính thức đảm nhận vai trò Quyền Chủ tịch Happy Women Leader Network Singapore kể từ ngày 9.12.2018

Doanh nhân Trish Nguyễn hoạt Động kinh doanh, đảm nhận vai trò CEO Marketing mảng xuât nhập khẩu hàng gia dụng, trang thiết bị tàu thủy, phát triển ngành giáo dục. Bên cạnh đó, Trish còn giữ chức vụ CEO intMedia ở Singapore. Đây là công ty chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê áo cưới và các mặt hàng thời trang, dịch vụ trang điểm, photoshoot theo concept, thực hiện các talk show giới thiệu doanh nghiệp và cá nhân.

Quyền chủ tịch HWLN Singapore Trish Nguyễn.

Mặc dù HWLN Singapore chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng Trish Nguyen đã bộc lộ được những khả năng và sở trường của mình. Là PCT Truyền thông, Trish luôn đảm bảo những thông tin và hình ảnh của HWLN Global nói chung cũng như HWLN Singapore được phổ biến đến các thành viên một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Điều này rất quan trọng trong việc HWLN quảng bá và phát triển hình ảnh của tổ chức. Ngoài ra, khả năng ca hát của Trish cũng góp phần không nhỏ vào các hoạt động của tổ chức và đem lại hiệu ứng truyền thông rất hiệu qua.

Trong quá trình tham gia mạng lưới Trish đã đạt được những thành tích đáng nể: 'Queen Talent' trong chương trình Happy Women Leader Global Award 2018. Giải nhất cuộc thi Idol của mạng lưới và đặc biệt trong ngày 15.12.2018 tới đây Trish là một trong số top 30 nữ doanh nhân tiêu biểu tham gia chương trình Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa phát sóng trực tiếp trên đài VTC.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng Trish Nguyễn là top 30 Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa cảm xúc.


Trong thời gian từ ngày 7.12 đến 15.12.2018, Trish đã tham gia rất nhiều các hoạt động ý nghĩa tại Việt Nam cùng mạng lưới Happy Women. Tham gia khoá đào tạo do Ông Lê Doãn Hợp bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, ông Nguyễn Văn Bình Phó tổng giám đốc đài VTC...Cùng nhiều giáo sư, tiến sỹ đầu ngành của Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Tiếp đó là các hoạt động Hội diễn văn nghệ, chạy vì môi trường và tới đây là hoạ động thiện nguyện ý nghĩa tại Ba Vì nấu 200 xuất cơm và trao chăn ấm cho các trẻ em khuyết tật tại Thuỵ An, Ba Vì.

Một buổi tiệc giao lưu của Trish Nguyễn cùng HWLN Singapore.


Chia sẻ về lí do tham gia chương trình, người phụ nữ với nụ cười toả nắng nói: Tôi quan điểm Khi tham gia vào 1 tổ chức thì tổ chức đó phải thực sự có ý nghĩa, giúp kết nối, sẻ chia, phát triển bản thân và làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng, lan toả tích cực đến những người xung quanh. Và tôi đến với Happy Women khi nhận được những giá trị tích cực đó. Ngày hôm nay, khi được đề cử Chủ tịch của Happy Women Singapore với tôi đó là niềm vinh dự, tự hào cũng là một trọng trách lớn. Ngay lúc này đây, trong tôi rất nhiều cảm xúc, ước mong được cống hiến, được thực sự là 1 chiếc cầu nối duyên kết lại thật nhiều những người phụ nữ để giúp cho họ được hạnh phúc hơn.

Trish Nguyễn hoạt động hết mình vì cộng đồng, cống hiến vì một HWLN Global phát tiển và mở rộng.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động, mạng lưới đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy

Quyền chủ tịch Singapore cùng top 30 Đêm doanh nhân trong sự kiện "Vì môi trường xanh quốc gia 2018" vừa qua tại Hà Nội.

Happy Women Global được hình thành với mục đích giúp cho hoạt động của các tổ chức, khu vực được bài bản, chuyên nghiệp, đồng nhất trong toàn khối HPWM Global. Đảm bảo hoạt động đúng định hướng chiến lược, xây dựng 1 cộng đồng văn minh; Giúp hoạt động quản trị trên toàn cầu được thông suốt, kịp thời.

Tầm nhìn của Mạng lưới là Kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc. Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

Nữ hoàng hoa hồng, chủ tịch HWLN Global Bùi Thanh Hương, tác giả của BST áo dài "Việt Nam tôi kể" tại chương trình "Vì môi trường xanh quốc gia 2018"
 

Phó chủ tịch, Trưởng ban Truyền thông HWLN Global Đỗ Hương Ly, chủ tịch MJU group cũng nằm trong top 30 Đêm doanh nhân và tham gia ngày chạy ECO - Run vì môi trường vì sức khỏe 2018 cùng quyền chủ tịch Singapore Trish Nguyễn. 

 Một gương mặt tiêu biểu của Top 30 Đêm doanh nhân  chính là phó chủ tịch, trưởng ban Tài chính HWLN Global Phạm Hồng Quỳnh.

Happy Women - Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối.
Tiêu chí trở thành 1 thành viên của Happy Women:
- Phải là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao hay tự chủ kinh doanh.
- Là người năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.
- Sẵn sàng chia sẻ công việc, gánh vác tránh nhiệm phát triển mạng lưới.
- Sống chân thành, thiện lương và luôn tích cực thay đổi bản thân.
- Được thành viên mạng lưới giới thiệu & bảo đảm về tư cách, nhân thân.
- Do Chủ Tịch Sáng Lập hay Điều Hành phỏng vấn.
- Sau khi phỏng vấn, nếu đủ điều kiện sẽ trở thành thành viên chính thức của mạng lưới  

 

Ảnh: Tổng hợp

Theo: Lưu Ly 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution