Search Modal

Doris Trần - Giám đốc Doris Luxury Beauty đại diện 200 Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham dự chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Việt 13/10

Vào ngày 13/10, chị Doris Trần - giám đốc Doris Luxury Beauty đã vinh dự đại diện cho các Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác” thuộc khuôn khổ hoạt động Dâng hương - Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch.

Những khách mời tiêu biểu góp mặt trong chương trình tại Phủ chủ tịch

Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).

Ảnh Top 30 doanh nhân nữ tiêu biểu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quốc hội Nguyễn Đức Kiên

Ảnh Top doanh nhân cùng Viện trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải

Ảnh tập thể khách mời cùng doanh nhân Phạm Hồng Điệp

Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.

Doris Trần - CEO Doris Luxury Beauty, PCT Happy Women Leader Network Singapore .

Nữ doanh nhân Doris Trần hiện đang là CEO của Doris Luxury Beauty. Chị được biết đến với những thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại nhiều quốc gia như Malaysia, Hồng Kông, Singapore và được mọi người quý mến không chỉ bởi tài năng mà còn bởi lòng nhân ái của mình. Tại “đảo quốc sư tử”, chị đã mở một học viện đào tạo về lĩnh vực làm đẹp để giúp đỡ những người phụ nữ Việt Nam tìm được công ăn việc làm, ổn định cuộc sống tại nơi đây. Bên cạnh đó, chị cũng rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Hoạt động tại Singapore, chị chẳng những thể hiện bản lĩnh của một nữ lãnh đạo mà còn cả tinh thần cống hiến cho xã hội, đùm bọc lẫn nhau của một người Việt Nam.

Ngoài công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Doris Trần còn nhận được sự tin tưởng, được bổ nhiệm vào vị trí phó chủ tịch Happy Women Leader Network Singapore - chapter trực thuộc Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. 

Trong chương trình “Hành trình doanh nhân Việt Nam xưa và này: Theo chân Bác”, chị Doris Trần chia sẻ rằng: “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ”

Chị Doris Trần bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.

Tham gia chương trình, chị Doris Trần đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình - kỷ vật dành cho top những doanh nhân có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Kết thúc chương trình, chị Doris Trần đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Đỗ Hương Ly. Đồng thời chị Doris Trần cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution