Search Modal

Giám đốc Habi Group Hồ Thị Tâm đại diện 200 Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham dự chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Việt 13/10

Vào ngày 13/10, chủ tịch HĐQT, giám đốc công ty Habi Group Hồ Thị Tâm đã vinh dự đại diện cho các Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác” thuộc khuôn khổ hoạt động Dâng hương - Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch.

Những khách mời tiêu biểu góp mặt trong chương trình tại Phủ chủ tịch

Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).

Ảnh Top 30 doanh nhân nữ tiêu biểu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quốc hội Nguyễn Đức Kiên

Ảnh Top doanh nhân cùng Viện trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải

Ảnh tập thể khách mời cùng doanh nhân Phạm Hồng Điệp

Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.

Hồ Thị Tâm - chủ tịch HĐQT, giám đốc Habi Group vinh dự góp mặt trong chương trình

Được biết, chị Hồ Thị Tâm hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc công ty Habi Group - một trong những doanh nghiệp đầu tiên áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo vào công nghệ sinh trắc vân tay nhằm tìm ra những giải pháp nuôi dạy, định hướng phù hợp với mong muốn, năng lực của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, HaBi Group còn mở rộng vào việc xây dựng các sân chơi giáo dục trải nghiệm phù hợp với các nhóm tính cách, khả năng cho các bạn nhỏ để phát triển kỹ năng mềm, vượt qua giới hạn bản thân, trở nên tự tin và biết yêu thương hơn. Hiện nay, công ty Cổ phần HaBi Group đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được chính nhà nước công nhận và bảo trợ. 

Chị Hồ Thị Tâm luôn cho rằng, là một doanh nghiệp làm về giáo dục, chị cần phải liên tục đổi mới, cải tiến và phát triển theo xu hướng để có thể nhìn nhận được tình hình xã hội, vấn đề, từ đó mới có thể hướng nghiệp hay tổ chức các hoạt động định hướng cho các bạn trẻ. Chị coi việc giúp người khác định vị bản thân, làm chủ cuộc đời và sống trọn với đam mê là sứ mệnh của mình. Chính vì vậy, ý tưởng áp dụng công nghệ sinh trắc vân tay để các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về khả năng con mình, tìm ra những giải pháp nuôi dạy, định hướng phù hợp với mong muốn, năng lực của con ngay từ nhỏ mới ra đời. Chị tin rằng, việc này sẽ giúp cả gia đình từ phụ huynh đến con cái đều có thể trở nên thành công và hạnh phúc hơn. 

Trong chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”, chị Hồ Thị Tâm chia sẻ “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ ”.

Nữ doanh nhân Hồ Thị Tâm bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “ Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.

Tham gia chương trình, chị Hồ Thị Tâm đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình - kỷ vật dành cho top những doanh nhân trẻ có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Nữ doanh nhân Hồ Thị Tâm được trao tặng kỷ vật của chương trình

Kết thúc chương trình, chị Hồ Thị Tâm đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Đỗ Hương Ly. Đồng thời chị Hồ Thị Tâm cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution