Search Modal

Hàng loạt sao việt “đổ bộ” tại dạ tiệc Giáng sinh Swoosh Party

Sử dụng hình ảnh “đôi cánh của nữ thần chiến thắng”; đồng thời đem bữa tiệc Giáng sinh lên một không gian mở trên cao với tầm nhìn tuyệt vời giữa lòng thành phố. Tiệc Giáng sinh Swoosh Party đã tái hiện nhịp sống đô thị hiện đại. Nơi có những con người dám nghĩ dám làm; tự tin theo đuổi phong cách riêng; năng động và độc lập; thông qua cá tính thời trang lẫn những hoạt động thể thao giải trí.

Mở đầu sự kiện bằng bài nhảy đầy ma mị, mang âm hưởng của những kiếm sĩ Nhật Bản, vũ đoàn Oh Dance Team khiến không gian thực sự bùng nổ. Không để không khí hạ nhiệt, Tóc Tiên tiếp tục mang đến một loạt các ca khúc đình đám đã tạo nên tên tuổi của mình trước đó như: “I’m in love”; “Phút giây tuyệt vời”; và bản hit gần đây “Có ai thương em như anh”. Nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi thể hiện giọng hát đầy nội lực dù phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo mạnh.

Ca sĩ Tóc Tiên khuấy động không khí tiệc Giáng sinh Swoosh Party bằng những bản hit

Với tinh thần “Party-Play-Prize”, bữa tiệc còn mang đến không khí sôi động, tươi trẻ của mùa lễ hội. Giữ tôn chỉ kết nối những con người đam mê, ý chí. Bữa tiệc đánh thức tinh thần qua bộ ba trò chơi “Smash-Kick-Shoot” đậm phong cách “Just do it”.

Trang Pháp thử thách với Shoot – mô hình mini của bống rổ 

Là đôi bạn thân lâu năm, Băng Di, Trang Pháp phối hợp đầy ăn ý trong thử thách Shoot – một mô hình mini của bộ môn bóng rổ. Còn đối với Smash – biến thể từ tennis đòi hỏi sự tương tác, Yến Nhi; Thảo Nhi Lê; Huy Trần; Fung La,… đã chứng tỏ sự nhiệt tình khi hết mình tham gia các phần chơi.

Thảo Nhi và Huy Trần kết hợp ăn ý

Tiếp nối chương trình, MC Phương Mai cùng Vũ Ngọc Anh đã có cuộc giao lưu. Ngọc Anh chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng; cũng như kỹ thuật trong các vai diễn hành động của nữ diễn viên. Vũ Ngọc Anh cho biết bản thân là người rất thích thể thao. Chính vì thế việc tập luyện sức khỏe để có một body mong muốn luôn gắn liền với mình.

MC Phương Mai giao lưu cùng diễn viên Ngọc Anh

Sự kiện càng thu hút sự tham dự của hàng loạt các gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt như:  Yến Nhi, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh, nhóm Monstar, Mlee, Fung La, Hương Ly,…

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh

Người mẫu Hương Ly

Diễn viên Nhan Phúc Vinh

Hai chị em Yến Trang – Yến Nhi

Có thể nói, tiệc Giáng sinh Swoosh Party là một trong những sự kiện gây sốt; có quy mô đẳng cấp, quy tụ dàn sao đình đám bậc nhất trong mùa lễ hội năm nay. Sự kiện đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực đến với người trẻ trên hành trình định nghĩa chính bản thân mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution