Search Modal

Hành trình xây dựng thương hiệu Bà Thông nhờ truyền thống gia đình của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm

Sinh ra trong một gia đình có mẹ là nữ lương y nổi tiếng, doanh nhân Nguyễn Thị Thêm không chỉ được thừa hưởng từ mẹ nét tài hoa của một nữ y sĩ, chị còn luôn đau đáu làm sao có thể mang được những bài thuốc quý đến mọi người dân Việt Nam.

Chân dung xinh đẹp của doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Chủ thương hiệu Đông Y gia truyền Bà Thông.

Vùng quê Thái Nguyên không ai là không biết đến lương y Bà Thông. Bà được người dân biết đến là một người thấy thuốc tài giỏi, bốc thuốc bằng cái tâm, cái tình dành cho người bệnh. Bệnh nhân tìm đến bà nhiều người mắc chứng bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhưng chính điều đó không làm Bà Thông nề hà, nhiều ca hiếm muộn cũng đều có tin vui sau những bài thuốc của bà Thông. Mọi người thường nhắc đến bà với sự biết ơn và tình cảm rất quý.

Hình ảnh giản dị của chủ thương hiệu Đông y gia truyền Bà Thông cùng những sản phẩm thuốc tâm huyết của mình.

Từ nhỏ đi theo mẹ hái thuốc, phụ mẹ phơi, sắc thuốc, những lần cùng mẹ khám cho bệnh nhân khiên chị Nguyễn Thị Thêm_ con gái cụ từ bao giờ cũng nuôi trong mình cái tâm rất lớn với cái nghiệp “cứu người”. Chị Thêm được mẹ tâm huyết dạy bảo dạy trao cho tất cả những bài thuốc và những kinh nghiệm quý giá trong nghề. Nhưng không vì thế mà chị thấy đủ, chị Thêm vẫn ngày ngày miệt mài nghiên cứu, đọc nhiều sách vở và tận tay tìm hái những vị thuốc mới, bào chế thành những phương thang hiệu quả giúp nhiều người khỏi bệnh.

Thuốc Đông Y gia truyền Bà Thông được người tiêu dùng bình chọn Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

Chị tâm sự: “Tôi cũng là người được truyền nghề Đông Y dù tôi có làm bất cứ nghề gì nhưng trong tôi luôn đau đáu với những bài thuốc gia truyền tuyệt vời này, tôi muốn thực hiện ý nguyện của mẹ tôi : Đem những bài thuốc này đến với nhiều người dân Việt Nam hơn. Và tôi tin tưởng thương hiệu thuốc Bà Thông sẽ phủ khắp Việt Nam và tạo ra một làn sóng, vì chất lượng thuốc được tôi chính tay chọn lọc, nấu và kiểm tra tất cả khâu sản xuất. Tôi làm bằng cái tâm của người thầy thuốc và uy tín của cả gia đình tôi.”

Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Giám đốc công ty TNHH Themphaco nhận giải sản phẩm đạt Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Đến nay, thương hiệu Đông y gia truyền Bà Thông đã phủ sóng khắp toàn quốc, trở thành chuyên gia chữa hiếm muộn, viêm xoang, viêm mũi dị ứng ... được nhiều người tiêu dùng tin cậy và chữa bệnh thành công.  

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Minh

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution