Search Modal

HAPPY WOMEN FAMILY ĐƯỢC BÌNH CHỌN CHAPTER DIAMOND - CHAPTER XUẤT SẮC CỦA NĂM HAPPY WOMEN LEADER NETWORK

Ngày 22/01, tại Hà Nội, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức chương trình “Táo Quân Happy Women 2021”. Sự kiện là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức, quy tụ 450 nữ doanh nhân đến từ mọi miền Tổ Quốc và sự kiện đón khách mời là hàng loạt sao Việt nổi tiếng

Chương trình Táo quân Happy Women 2021 quy tụ 450 khách mời nữ là các doanh nhân từ mọi miền Tổ quốc hội ngộ

Sự kiện là dịp để các thành viên Happy Women Leader Network cùng nhìn lại chặng đường phát triển của mạng lưới trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời, hướng đến mục tiêu cao đẹp: Tiếp tục xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và truyền cảm hứng đến tất phụ nữ trên toàn cầu 2021 và nhiều năm sau nữa.

Chương trình "Táo Quân Happy Women 2021" năm nay được đầu tư quy mô, hoành tráng, do đích thân Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện.

Các thành viên Happy Women Family cùng chung phút giây hạnh phúc khi được bình chọn là Chapter Diamond của năm - Mạng lưới Happy Women Leader Network

Điểm khác biệt của màn "Táo quân Happy Women" là cả đạo diễn và diễn viên đều là những người không chuyên từ viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất…. và họ đều là các thành viên trong Happy Women Leader Network. Họ là những người phụ nữ vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa chu toàn việc gia đình và có tình yêu sâu sắc với tổ chức Happy Women Leader Network.

Có thể nói, "Táo Quân Happy Women 2021" được ví như một thước phim quay chậm về sự kiện nổi bật, đáng nhớ trong năm 2020 của tổ chức, một dịp để tất cả thành viên mạng lưới cùng nhìn lại những điều mình đã làm được trong một năm đầy "sóng gió" vừa qua.

Trong sự kiện này, mạng lưới Happy Women cũng vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến cho mạng lưới trong suốt năm 2020.

Giây phút các thành viên Happy Women Family hạnh phúc khi được bình chọn trở thành Chapter Diamond - Chapter xuất sắc năm 2020 Happy Women

Với những đóng góp đặc bền bỉ, những giá trị nhân văn lan toả đến cộng đồng trong suốt năm 2020 vừa qua, Happy Women Family đã được bình chọn trở thành Chapter Diamond - Chapter xuất sắc trong năm và chủ tịch An Nhiên cũng trở thành Chủ tịch Diamond - Chủ tịch dẫn dắt Chapter xuất sắc của năm.

Happy Women Family luôn được giá là Chapter năng nổ, nhiệt huyết trong mọi hoạt động của mạng lưới

Chủ tịch An Nhiên (thứ 2 trái sang) được bình chọn là Nữ lãnh đạo xuất sắc năm 2020

Chủ tịch An Nhiên (ngoài cùng bên phải) chụp hình cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương  (thứ ba phải sang) - Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Happy Women toàn cầu và các Nghệ sĩ nổi tiếng tham dự chương trình

Xin chúc cho Happy Women Family trong năm mới sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa !!

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution