Search Modal

Happy Women Leader Network Global và Cuộc hẹn thường niên của 3 liên minh Royal – Success – Natural

Ngày 25/11/2019, Liên minh 3 tổ chức Royal – Success – Natural trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network Global (HAPPY WOMEN) đã tổ chức cuộc họp thường niên nhằm mục đích chia sẻ những chiến lược phát triển chung của tổ chức Happy Women và cách phát triển thương hiệu riêng của các thành viên trong tổ chức HAPPY WOMEN

Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin, bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quanh. Được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương vào tháng 06/2018, đến nay Happy Women đã có hàng loạt các hoạt động vì Cộng đồng hết sức nhân văn, song song với việc chia sẻ hoàn cảnh khó khăn với hàng nghìn gia đình còn là các hoạt động rất ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Đặc biệt ngôi nhà đẹp và ấm áp này cũng giúp cho các thành viên ngày càng xinh đẹp, tự tin – thành công và hạnh phúc hơn trong chính cuộc sống của mình.

Cuộc họp với sự tham gia của các Lãnh đạo mạng lưới: Chủ tịch Sáng lập HAPPY WOMEN - bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HAPPY WOMEN – bà Đỗ Thị Hương Ly, Chủ tịch của Happy Women Royal – bà Quỳnh Hoa, Chủ tịch Happy Women Success – bà Đàm Thu Chung, Chủ tịch Happy Women Natural – bà Tống Mai Oanh, Cùng các thành viên vô cùng xinh đẹp và tài năng của cả 3 tổ chức.

Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương đã chia sẻ những chiến lược phát triển của HAPPY WOMEN - về việc thành lập Học viện đào tạo, Xúc tiến thương mại, cách triển khai hoạt động cộng đồng chuyên nghiệp và lan tỏa mạnh mẽ, cách để xây dựng hình ảnh cá nhân. Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ cả về chất và lượng của HAPPY WOMEN không chỉ trong nước mà còn ở cả các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Những chia sẻ rất tâm đắc từ trái tim của một nữ lãnh đạo tài năng và đam mê 
Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương

PCT Đỗ Thị Hương Ly với những phát biểu về các hoạt động vô cùng ý nghĩa của tổ chức

PCT Đỗ Thị Hương Ly phát biểu về hoạt động vô cùng ý nghĩa - Thành lập QUỸ TỪ THIỆN của HAPPY WOMEN và những điều tâm huyết của chị trong khi hoạt động cộng đồng.

CT Happy Women Success 
Đàm Thu Chung và những chia sẻ thiết thực về cách tăng doanh số để bán hàng

Cuộc họp đã nhận được những chia sẻ rất thiết thực từ CT Happy Women Success - Đàm Thu Chung về 20 cách để tăng doanh số Bán hàng, các nữ lãnh đạo đã có rất nhiều ý tưởng hay về kinh doanh và tiến hành xúc tiến thương mại ngay trong cuộc họp.

Cuộc họp thường niên còn là Ngày hội để Vinh danh các Thành viên đã có những đóng góp tích cực cho tổ chức và lan tỏa thành công, cảm hứng và sự nhiệt huyết đến cho cộng đồng.

Ngoài những hoạt động chính của Cuộc họp thường niên, Ban tổ chức của Chương trình đã tạo nên sự bất ngờ vỡ òa trong hạnh phúc khi Giây phút Cùng thặp nến Chúc mừng Sinh nhật của Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương cùng các thành viên có sinh nhật vào tháng 10,11 và 12. 

Chúc cho Happy Women Leader Network Global và 3 liên minh Royal – Success – Natural ngày càng phát triển và lớn mạnh, mang xứ mệnh cao cả của mình đến mọi miền Tổ quốc.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution