Search Modal

Hệ thống nhãn hàng thảo dược Bà Thông thành công mở bán gian hàng tại “Hội chợ Công thương miền Bắc”

Vào ngày 15/10, giám đốc công ty TNHH Themphaco Nguyễn Thị Thêm cùng toàn bộ hệ thống nhãn hàng thảo dược Bà Thông đã thành công mở bán gian hàng trong “Hội chợ Công Thương miền Bắc” tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

Hệ thống nhãn hàng thảo dược bà Thông tại Hội chợ Công thương Bắc Ninh

Chị Nguyễn Thị Thêm chia sẻ rằng sau hội chợ hàng Việt tỉnh Hưng Yên thành công tốt đẹp, để đáp lại sự tin yêu, mong mỏi của nhiều chị em tại Bắc Ninh và để tiếp tục nhân bản mở rộng thị trường, mang các sản phẩm tốt đến tay người dân Việt Nam, hệ thống nhãn hàng thảo dược Bà Thông đã quyết định đăng ký mở bán gian hàng thêm một lần nữa.

Qua biết bao nhiêu ngày cả team cùng nhau miệt mài lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng vào ngày 15/10 vừa qua, tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc, chị Nguyễn Thị Thêm cùng hệ thống nhãn hàng thảo dược Bà Thông đã cho trưng bày các sản phẩm nổi bật như serum trị mụn acnes; gel vệ sinh; bộ sản phẩm phụ khoa; bộ sản phẩm xoang. Bên cạnh đó, với hy vọng giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ nơi đây, trong thời gian bảy ngày mở bán gian hàng, chị Nguyễn Thị Thêm còn trao tặng vô số những sản phẩm và giải pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ chính các chuyên gia của hệ thống với những ưu đãi đặc biệt.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Bà Thông được trưng bày tại hội chợ

Trong buổi hội chợ công thương miền Bắc này, chị Nguyễn Thị Thêm tâm sự rằng, từ lâu việc xây dựng thương hiệu thảo dược Bà Thông đã không còn đơn thuần là công việc kinh doanh bình thường nữa. Đó là cả một hành trình dài mà ở đó chị mong muốn được truyền tải đam mê và giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp các bạn trẻ có thêm một phần thu nhập trang trải cuộc sống. 

Qua sự chỉ dẫn và đào tạo của chị Nguyễn Thị Thêm, các thành viên trong hệ thống nhãn hàng thảo dược Bà Thông được biết đến là những người luôn nỗ lực hết mình, không ngần ngại khó khăn vất vả, trao đi yêu thương, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Họ sống và làm việc với quan điểm “Chỉ có hành động mới ra được kết quả”, vì vậy, họ hành động bất chấp sự hoàn hảo và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Chị Nguyễn Thị Thêm đã bày tỏ sự tự hào đối với các chiến binh của hệ thống nhãn hàng thảo dược Bà Thông và sự quyết tâm cố gắng để thương hiệu Bà Thông trở thành niềm tự hào của người Việt. 

Nguyễn Thị Thêm - giám đốc Themphaco cùng thương hiệu thảo dược Bà Thông

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm đông y cứu người, mẹ là nữ lương y nổi tiếng, chị Nguyễn Thị Thêm không chỉ được thừa hưởng từ mẹ nét tài hoa của một nữ y sĩ, chị còn luôn đau đáu làm sao có thể mang được những bài thuốc quý đến mọi người. Từ khi còn nhỏ, cùng mẹ phơi thuốc, sắc thuốc, khám chữa cho bệnh nhân, không biết từ khi nào, chị cũng nuôi trong mình cái tâm rất lớn với sự nghiệp “cứu người”.

Vào năm 2018, chị Nguyễn Thị Thêm đã sáng lập và điều hành công ty TNHH Themphaco với thương hiệu thảo dược Bà Thông từ lâu đời. Áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, cùng với sự nỗ lực hết sức, thảo dược bà Thông đã được chứng nhận: Top 10 sản phẩm chất lượng, thương hiệu tin cậy và giải thưởng Bông Hồng Vàng cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, công ty TNHH Themphaco hiện đang có trụ sở chính tại Thái Nguyên, văn phòng giới thiệu tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên và hơn 100 các chi nhánh đại lý trên toàn quốc.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution