Search Modal

Hệ thống thảo dược Bà Thông thành công mở bán gian hàng tại “hội chợ hàng Việt tỉnh Hưng Yên”

Vào ngày 26/9, giám đốc công ty TNHH Themphaco Nguyễn Thị Thêm cùng toàn bộ hệ thống thảo dược Bà Thông đã thành công mở bán gian hàng trong “Hội chợ Hàng Việt tỉnh Hưng Yên” tại sân vận động huyện Văn Lâm, Hưng Yên. 

Hệ thống thảo dược Bà Thông mở bán gian hàng tại SVĐ Văn Lâm

Chị Nguyễn Thị Thêm đã từng chia sẻ rằng, năm lý do có thể khiến khách không mua hàng của mình đó chính là không nhìn thấy người bán hoặc sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng; khách không có tiền; không có nhu cầu; không tin tưởng và không phải thời điểm thích hợp để họ mua hàng. Vì vậy, chị Thêm vô cùng mong chờ cơ hội để có thể tổ chức trưng bày, giới thiệu và bày bán các sản phẩm thảo dược Bà Thông với hy vọng sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề này.

Bà Thông tổ chức bắt mạch miễn phí và trao tặng nhiều phần quà lớn cho khách hàng 

Qua biết bao nhiêu ngày cả team cùng nhau miệt mài lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng vào ngày 26/9 vừa qua, chị Thêm đã thành công mở bán gian hàng Bà Thông trong tám ngày liên tiếp tại sân vận đồng Văn Lâm, Hưng Yên. Tại đây, hệ thống thảo dược Bà Thông đã cho trưng bày các sản phẩm nổi bật như serum trị mụn acnes; gel vệ sinh; bộ sản phẩm phụ khoa; bộ sản phẩm xoang và còn đặc biệt trao tặng rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. 

Nguyễn Thị Thêm - Giám đốc Themphaco với thương hiệu thảo dược Bà Thông

Được biết, sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm đông y cứu người, mẹ là nữ lương y nổi tiếng, chị Nguyễn Thị Thêm không chỉ được thừa hưởng từ mẹ nét tài hoa của một nữ y sĩ, chị còn luôn đau đáu làm sao có thể mang được những bài thuốc quý đến mọi người. Từ khi còn nhỏ, cùng mẹ phơi thuốc, sắc thuốc, khám chữa cho bệnh nhân, không biết từ khi nào, chị cũng nuôi trong mình cái tâm rất lớn với sự nghiệp “cứu người”.

Vào năm 2018, chị Nguyễn Thị Thêm đã sáng lập và điều hành công ty TNHH Themphaco với thương hiệu thảo dược Bà Thông từ lâu đời. Áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, cùng với sự nỗ lực hết sức, thảo dược bà Thông đã được chứng nhận: Top 10 sản phẩm chất lượng, thương hiệu tin cậy và giải thưởng bông hồng vàng cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, công ty TNHH Themphaco hiện đang có trụ sở chính tại Thái Nguyên, văn phòng giới thiệu tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên và hơn 100 các chi nhánh đại lý trên toàn quốc. 

Trong buổi hội chợ, chị Nguyễn Thị Thêm tâm sự rằng, từ lâu việc xây dựng thương hiệu thảo dược Bà Thông đã không còn đơn thuần là công việc kinh doanh bình thường nữa. Đó là cả một hành trình dài mà ở đó chị mong muốn được truyền tải đam mê và giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp các bạn trẻ có thêm một phần thu nhập trang trải cuộc sống. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Nhiên

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution