Search Modal

Instagram Siduations - tài khoản vui nhộn dành riêng cho giới fashionista

Instagram Siduations

Thời trang đôi khi không chỉ là thế giới xoay vòng của những người mẫu; các nhà thiết kế hay những bộ trang phục xa xỉ, diễm lệ. Sự hoà nhịp giữa  ngành công nghiệp thời trang cao cấp và nhịp thở của cuộc sống hiện đại đang dần trở nên mẽ hơn. Những thiết kế dành cho các tín đồ streestyle; sự trẻ hoá các dòng sản phẩm… là dấu hiệu cho thấy biên giới ngăn cách giữa thời trang và công chúng ngày càng được xoá nhoà. Nhận thấy sự biến chuyển đó của thời trang, chàng trai Sidney Prawatyotin đã xây dựng tài khoản Instagram  nhằm tạo nên những góc nhìn dí dỏm về các sáng tạo và những nhân vật danh tiếng trong ngành công nghiệp mốt thế giới.

>> Xem thêm: 

Sidney Prawatyotin (hay Sid), từng là Cố vấn sáng tạo và Nhân viên truyền thông làm việc tại Los Angeles. Anh cũng từng gắn bó với công việc báo chí khi cộng tác với tạp chí Paper tại New York khi tròn 15 tuổi. Chia sẻ về ý tưởng ban đầu xây dựng lên tài khoản Instagram Siduations, Sid cho biết: Khi tôi nhìn thấy tấm ảnh của cô bạn thân Chloë Sevigny trong chiếc đầm dài Prada, tạo dáng bên sân bóng rổ; tôi đã chèn thêm hình ảnh quả bóng vào bức ảnh và gửi lại cho cô ấy. Thật ngạc nhiên khi bức ảnh được Sevigny đăng tải trên Instagram cá nhân, nó thu hút hơn 20 ngàn lượt tương tác“.

Instagram Siduations 1

Bức ảnh nổi tiếng của các siêu mẫu trong trang phục của Versace trở nên dí dỏm trên Instagram Siduations

>> Xem thêm: 

Ý tưởng xây dựng tài khoản Instagram “Siduation” không cổ suý việc đả kích vào giới thời trang. Mục đích chính là đặt những thiết kế bị cho rằng “không thể mặc được” vào bối cảnh của cuộc sống thường nhật. “Khi nhìn vào một số sáng tạo kì quái, tôi thường nghĩ ai sẽ mua chúng? Tuy nhiên khi nhìn vào các bức ảnh street style, tôi lại thấy được hoà nhập hoàn hảo của những bộ trang phục đó.

Instagram Siduations 2

Siduations là tài khoản Instagram thú vị. Ở đây các tín đồ thời trang có thể nhìn thấy những sáng tạo từ Gucci; Balenciaga; Versace… được biến hoá ngộ nghĩnh

Instagram Siduations 3

Tài khoản Instagram Siduations hiện có hơn 100 ngàn người theo dõi

Instagram Siduations 4

Không ít những bức ảnh đã được giới yêu thời trang; các nhà thiết kế trẻ chia sẻ trên mạng xã hội

Instagram Siduations 5

Bạn có thể tìm thấy tất cả các nhân vật danh tiếng; những thương hiệu thời trang xa xỉ trên tài khoản Instagram Siduations

Từ các nhãn hiệu xa xỉ như Chanel; Gucci; Commes des Garçons… đến những nhân vật nổi tiếng của làng thời trang như Claudia Schiffer; NTK Karl Lagerfeld… đều được Sid cắt ghép vào những tình huống rất dí dỏm. Tôi hy vọng không phải nhận lấy sự chỉ trích từ các nhà thiết kế. Điều khiến tôi vui nhất khi xây dựng kênh “Siduations” là kết nối mọi người bằng hình ảnh. Dù mọi người cho rằng thời trang luôn khắc nghiệt và hướng đến sự xa xỉ. “Siduations” sẽ là nơi mang đến những lăng kính khác để tìm hiểu và khám phá về ngành công nghiệp đồ sộ này, Sidney bộc bạch.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution