Search Modal

Không một dấu tích để lại, vợ vẫn phát hiện chồng ngoại tình vì chi tiết khó ngờ

Mới đây, tâm sự của một người vợ có chồng ngoại tình đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo chia sẻ, vợ chồng cô đã có với nhau một bé gái 5 tuổi. Hạnh phúc tưởng chừng đã viên mãn, vậy mà không ngờ chồng cô lại ngoại tình.

Anh ngoại tình rất kín kẽ và không hề để lại dấu vết gì như kết bạn facebook hay lưu số điện thoại, những tin nhắn mùi mẫn. Vậy nhưng cô vẫn vô tình phát hiện ra khi thấy chồng và người bạn thân liên lạc giấu mình.

Chồng ngoại tình đã là một nỗi đau quá lớn với người phụ nữ, ở đây anh còn ngoại tình với chính người bạn thân và không hề có ý định níu giữ lại gia đình.

“Hôm nay là lần đầu tiên mình viết bài, chỉ là vì mình đau lòng quá, muốn được mọi người chia sẻ.

Hôm nay, sao bao nhiêu ngày chiến tranh lạnh, chồng mình đã thừa nhận đang ngoại tình (lần thứ 2) với một người mà chồng mình vẫn nói là bạn thân. Chị này cũng đẹp và giỏi nữa, chưa chồng. Và điều khiến mình đau nhất là chồng mình không hề có ý muốn níu giữ gia đình này dù bọn mình đã có một bé gái sắp 5 tuổi.

Mình đã nhận ra mối quan hệ của 2 người đó thực sự sâu nặng lắm rồi chồng mình mới như vậy. Mình biết trong cuộc sống hôn nhân, dĩ nhiên ai cũng có những điều không tốt và mình cũng vậy. Nhưng thay vì cùng nhau giải quyết thì chồng mình đã yêu người khác.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Anh ngoại tình giấu kỹ lắm, không lưu số điện thoại, không kết bạn zalo, không kết bạn facebook nên mình không hề có một bằng chứng gì cả. Chỉ vì mình phát hiện 2 người có liên lạc mà giấu mình nên mình tra hỏi thì anh thừa nhận thôi.

Giờ mình thực sự quá mất niềm tin vào cuộc sống. Mình thương con gái quá. Giờ nó nằm ngủ mà lòng mình đau như cắt. Mình không biết phải làm sao để tốt cho con nữa”.

Người ta nói, sinh ra là phụ nữ đã khổ, lấy nhầm người đàn ông của đời mình lại càng khổ hơn. Không chỉ vậy, người đàn ông trong câu chuyện này không hề coi đó là một lỗi lầm mà anh ta lại muốn công khai đến với người thứ 3 ấy.

"Ôi cái phận đàn bà sao mà khổ quá. Hết chăm sóc gia đình, chồng con rồi đi làm, đến khi quay lại thì đã thấy chồng mình có người đàn bà khác".

"Giờ mình chẳng còn tin vào những thứ gọi là bạn thân khác giới hay em gái mưa, em gái nuôi, em gái kết nghĩa nữa. Mình trao tin tưởng cho họ để rồi đổi lại là được gì? Là sự lừa dối và bội bạc".

"Thôi suy nghĩ lạc quan lên em. Âu cũng là phát hiện ra để quay đầu sớm em ạ. Họ đã như vậy, mình có níu giữ người đàn ông ấy bên mình cũng chỉ khiến bản thân đau đớn mà thôi".

Sau rất nhiều bình luận chia sẻ, động viên của cộng đồng mạng, người vợ trong câu chuyện đã chia sẻ chồng cô định sau khi mua được nhà riêng cho hai mẹ con mình thì sẽ đến với người kia.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng mong mẹ con cô sẽ thật mạnh mẽ để có thể vượt qua dù có chuyện gì xảy ra.

Theo Khám phá

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution