Search Modal

Khai trương chuỗi cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam

Apple-01

“eDigi” là chuỗi cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam. “edigi” cung cấp dịch vụ bán lẻ và bảo hành ngay trong cùng một địa điểm. Cửa hàng rộng 250 mét vuông, đặt tại số 02 Công Xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1, ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Apple-03

Sự kiện khai trương eDigi

Apple-04

“eDiGi” cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Apple. Bao gồm: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và các phụ kiện khác. Đồng thời, “eDigi” còn là trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple. Cửa hàng được trang bị hệ thống máy bảo trì nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và đạt chứng nhận năng lực từ hãng. Đặc biệt, các kỹ thuật viên tại “eDiGi” có thể chẩn đoán và cam kết sửa chữa mọi vấn đề về cả phần mềm lẫn phần cứng nhanh nhất Việt Nam: trong tối đa 48 giờ.

Apple-02

Vợ chồng Trấn Thành-Hari Won cũng có mặt tại sự kiện này

>>> Xem thêm: Apple

Sự ra đời của “eDiGi” là một bước tiến trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giờ đây, khách hàng Việt Nam đã có thêm một địa điểm uy tín để mua các sản phẩm của nhà Táo. Đồng thời, họ có thể yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành ưu việt nhất.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution