Search Modal

Khát vọng nâng tầm du lịch Việt.

(KDPT) – Đó là mong ước, đồng thời cũng là nỗi trăn trở của nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành – CEO xinh đẹp của Công ty Du lịch Âu Lạc trước những cơ hội và thách thức của ngành du lịch Việt Nam hiện nay trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành

Là một đất nước có rất nhiều danh lam thắng cảnh, con người thân thiện và dễ mến cùng với nhiều chính sách ưu đãi về thu hút đầu tư nên trong những năm qua Việt nam luôn là điểm đến hấp dẫn của bạn bè quốc tế. Điều này đã đưa Du lịch trở thành ngành công nghiệp không khói mũi nhọn, góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của cả nước.

Vốn là tín đồ của “chủ nghĩa xê dịch”, ưa thích sự trải nghiệm và khám phá cái đẹp của thiên nhiên, mong muốn chia sẻ với mọi người về những cảnh đẹp hoang sơ của đất nước…những tố chất ấy đã thôi thúc người con gái xinh đẹp này quyết định gắn bó cuộc đời mình với ngành du lịch. Vậy là công ty Du lịch Âu Lạc ra đời.

Đối với người nữa doanh nhân xinh đẹp này thì phát triển ngành du lịch hiện nay không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức với những người làm trong ngành du lịch khi mà họ luôn mang một nỗi trăn trở làm sao để có thể nâng tầm ngành du lịch Việt lên bằng những dịch vụ chất lượng cao, bằng sự cạnh tranh sòng phằng với các đối thủ và bằng sự hợp tác chân thành cùng phát triển đối với các đối tác của mình. Nữ doanh nhân từng chia sẻ rằng chị rất yêu những vẻ đẹp thiên nhiên và con người ở mỗi vùng đất nơi chị đi qua,và không còn gì tuyệt vời hơn nếu như chị có thể giúp mọi người cũng cảm nhận được điều đó. Là người lãnh đạo, chị cũng luôn khát khao được nâng tầm giá trị du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế bằng việc khai thác những nét đẹp mới, vẻ đẹp tiềm ẩn của các địa danh nhưng vẫn không quên chú trọng đến sự phát triển bền vững theo xu hướng du lịch xanh.

Nhận thức được một điều rằng những du khách quốc tế khi đến tham quan du lịch tại Việt Nam đều mong muốn có những sự trải nghiệm về nền văn hóa và khám phá những vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên nước ta với những thắng cảnh còn nhiều nét hoang sơ và con người Việt Nam thân thiện, hồn hậu và mến khách. Do đó nữ doanh nhân luôn mong muốn có thể truyền tải được một cách tốt nhất những điều này đến với du khách thông qua các dịch vụ của mình bằng sự tận tâm, chu đáo với những lịch trình du lịch được sắp xếp thuận tiện, khoa học. Chính vì thế Công ty Du lịch Âu Lạc của chị luôn được khách hàng đánh giá cao về sự phục vụ và giành cho những tình cảm quý giá. Trong tương lai, Công ty  Âu Lạc được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị trong top doanh nghiệp được khách hàng tín nhiệm cũng như có những đóng góp nhất định cho sự phát triển ngành du lịch của nước nhà.

Đối với chị không có gì tuyệt vời hơn là có được sự trải nghiệm của chính mình thông qua sự đam mê khám phá các vùng đất mới. Chính vì đam mê “xê dịch” nên nữ doanh nhân đã đặt chân tới nhiều địa danh trong và ngoài nước, cùng với đó là những trải nghiệm văn hóa mà theo chị là “mở rộng tầm mắt, đi để thấy mình còn cần học hỏi thêm nhiều điều”. Cũng chính nhờ sự năng động của mình, nữ doanh nhân đã tích lũy được rất nhiều kiến thức không chỉ có ích cho công việc mà còn cho cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ là con người của công việc, chị còn là một người phụ nữ của gia đình. Qua việc giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức của mình, nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành nhận ra rằng đối với nền văn hóa Á Đông, người phụ nữ vẫn phải chịu nhiều thiệt thòi. Tuy xã hội đã ngày càng văn minh và bình đẳng giới được tôn trọng nhưng người phụ nữ vẫn mang trên đôi vai những trách nhiệm vô cùng to lớn “vừa phải giỏi việc nước vừa phải đảm việc nhà”, cân đối giữa công việc và chăm sóc gia đình, con cái. Để có thể làm tốt nhiều vai trò, có được thành công và hạnh phúc không phải là điều dễ dàng mà ai cũng làm được. Chính vì thế nên chị luôn tâm niệm rằng trước khi mưu cầu lợi ích cho bản thân mình thì cần phải có sự sẻ chia với cộng đồng, phải hiểu giá trị của bản thân và biết đâu là điểm dừng để có những chuyến hành trình tiếp theo xa hơn. Chính vì vậy, mặc dù rất bận rộn với nhiều vai trò, nữ doanh nhân vẫn nhiệt tình  tham gia các hoạt động xã hội. Hiện nay, chị được tin tưởng vào vị trí Phó chủ tịch Happy Women Ruby – một chi nhánh của mạng lưới hơn 2000 nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. Đồng thời nữ doanh nhân cũng rất tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện mang tính cộng đồng như chăm sóc người già neo đơn, thăm hỏi người khuyết tật,…

Nữ doanh nhân trong một chuyến thiện nguyện

“Thế giới là một cuốn sách và ai không đi chỉ đọc được một trang – St. Augustine.” – Câu nói này như một kim chỉ nam đối với chị cùng công ty Âu Lạc. Mỗi một nơi Âu Lạc vươn tới là một địa danh mà nữ doanh nhân tích lũy thêm cho những điểm đến của mình. Với đam mê khám phá và bằng trực giác của mình của mình, nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành chắc chắn sẽ xây dựng Âu Lạc trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người có cùng  niềm đam mê như chị.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution