Search Modal

Kỷ niệm 3 năm thành lập CLB V-Stars, nơi những người nổi tiếng chung tay làm thiện nguyện

CLB thiện nguyện của nhiều người nổi tiếng

V-stars được thành lập vào ngày 22/12/2015. Các thành viên của CLB đều là những gương mặt thân quen trên truyền hình, các cựu danh thủ, các ca sĩ, biên tập viên cũng như các doanh nghiệp uy tín có cùng chung một mục đích tham gia đội bóng, rèn luyện sức khỏe, hướng tới các hoạt động từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

V-Stars luôn đặt sự chú ý đến các hoạt động thiện nguyện cũng như quan tâm đến đời sống của các thành viên. Chính vì vậy mà sau một năm hoạt động, CLB đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia và được rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm, đồng hành. Từ 23 thành viên những ngày đầu thành lập, giờ số lượng thành viên của CLB đã là 46.

 Đội bóng góp mặt nhiều gương mặt nghệ sỹ trong trận đá giao hữu gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân Hiền MS 417

Đội bóng góp mặt nhiều gương mặt nghệ sỹ trong trận đá giao hữu gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân Hiền MS 417

Nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến như NSND Hoàng Dũng (Chủ tịch CLB), diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh (Giám đốc điều hành), NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn,...

Mặc dù công việc rất bận rộn với những lịch diễn, quay… nhưng các thành viên của CLB vẫn duy trì đều đặn lịch sinh hoạt một tuần một lần nhằm rèn luyện sức khỏe và củng cố thành viên. Mỗi tháng, CLB sẽ tổ chức một chương trình từ thiện lớn.

Tuy mới hoạt động được 3 năm nhưng V-stars đã thực hiện được rất nhiều những chương trình từ thiện. 100% tiền mặt hay vật phẩm được kêu gọi trong các chương trình đều được trao tặng trực tiếp cho những hoàn cảnh khó khăn.

Có thể kể đến là chuỗi hoạt động gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học tại các trường Đại học Sao Đỏ, Đại học Y Thái Nguyên, Đại học Ngoại Ngữ và Học viện Nông Nghiệp; Các hoạt động cùng đồng bào cả nước nhường cơm sẻ áo cho bà con vùng lũ Mường La - Sơn La, Yên Bái, Thanh Hoá và Hà Tĩnh; Đền ơn đáp nghĩa thông qua hoạt động thăm hỏi ở Trung tâm thương bệnh binh huyện Thuận Thành.

 3 năm hoạt động, nhiều mảnh đời đã nhận được hỗ trợ từ CLB

3 năm hoạt động, nhiều mảnh đời đã nhận được hỗ trợ từ CLB

Với tinh thần chia sẻ với các đồng nghiệp là những nghệ sĩ kém may mắn, V-stars đã kết hợp với Nhà hát Tuổi trẻ tài trợ cho diễn viên Dũng Ali một chiếc xe máy trị giá 16 triệu đồng để anh làm phương tiện đi lại làm việc; gây quỹ từ thiện cho nghệ sĩ Duy Thanh với số tiền do các thành viên đóng góp là 20 triệu đồng. Năm 2018, CLB V-Stars tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện như giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện ủng hộ cho gia đình thủ môn Ngọc Tuấn có mẹ bị ung thư.

Đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng

CLB cũng thường xuyên thực hiện các trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện cho những mảnh đời khốn khó của chuyên mục Vòng tay nhân ái (Báo Gia đình và Xã hội) như trường hợp cháu Lưu Thế Quyền bị bệnh máu khó đông (nhân vật MS 221) đã thực hiện ước mơ mua được máy trợ thính. Cháu Lưu Thị Hồng Phương (nhân vật Vòng tay nhân ái MS 402) đang bị ung thư xương đã được CLB kết hợp cùng nhãn hàng thời trang thể thao MIZUNO ủng hộ số tiền 28 triệu đồng. Gần đây nhất là trận giao hữu với Công ty DSS để gây quỹ từ thiện cho anh Nguyễn Văn Hiền (nhân vật MS 417), dân tộc Tày bị u xơ làm cơ thể biến dạng… Và còn nhiều trường hợp khác cũng may mắn được nhận hỗ trợ từ phía CLB V-Stars.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, NSND Hoàng Dũng cho sẻ: “Thông qua các hoạt hộng thiện nguyện trong ba năm hoạt động, V-Stras đã ủng hộ cho các mảnh đời khó khăn cũng như các tỉnh gặp thiên tai với số tiền kêu gọi trên 3 tỷ đồng. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi trong thời gian qua, V-Stars đã mang lại nhiều niềm vui cho những mảnh đời khó khăn, góp phần mang lại những giá trị nhân văn với cộng đồng.

Cùng với sự phát triển của mình, trong năm 2019, V-Stars mong muốn sẽ xây dựng được các cây cầu cho học sinh tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Dư kiến trong thời gian tới, V-srats sẽ thực hiện các chương trình từ thiện tại các tỉnh Lào Cai, Lạng Sơn, Hòa Bình...”.

 CLB V -Stars và Công ty Cổ phần Công nghệ DSS đã chính thức ký hợp đồng là đơn vị đồng hành năm 2019

CLB V -Stars và Công ty Cổ phần Công nghệ DSS đã chính thức ký hợp đồng là đơn vị đồng hành năm 2019

Sự góp sức của các đơn vị, thành viên của CLB sẽ đẩy mạnh hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Trong năm tới, phía CLB cho biết sẽ cố gắng hỗ trợ hơn nữa cho các nhân vật Vòng tay nhân ái của Báo Gia đình và Xã hội.

Nhân lễ kỉ niệm 3 năm thành lập CLB, CLB V -Stars và Công ty Cổ phần Công nghệ DSS đã chính thức ký hợp đồng là đơn vị đồng hành cùng với CLB trong năm 2019. Bản hợp đồng này sẽ là dấu mốc cho chuỗi sự kiện thiện nguyện của DSS và CLB V – Stars.

Trong chương trình lễ kỷ niệm có hoạt động bốc thăm trúng thưởng nhưng các thành viên giành được giải thưởng đều đưa ra đấu giá phần quà của mình để làm từ thiện. Số tiền đấu giá thu được là 57.600.000 đồng.

P.Thuận

Bất chấp thời tiết giá lạnh, CLB nghệ sỹ V- Stars đá bóng gây quỹ từ thiện cho người đàn ông bị khối u xơ khổng lồ Bất chấp thời tiết giá lạnh, CLB nghệ sỹ V- Stars đá bóng gây quỹ từ thiện cho người đàn ông bị khối u xơ khổng lồ

GiadinhNet – Mặc dù thời tiết mưa rét nhưng V-Stars Club - đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực - vẫn thực hiện chương trình đá giao hữu gây quỹ từ thiện cho trường hợp anh Nguyễn Văn Hiền, dân tộc Tày – nhân vật Vòng tay nhân ái MS 417.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution