Search Modal

Lương Thị Mai Anh - Giám đốc thương hiệu bia thủ công iBiero đại diện 200 Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham dự chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Việt 13/10

Vào ngày 13/10, nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh - giám đốc thương hiệu bia thủ công iBiero đã vinh dự đại diện cho các Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác” thuộc khuôn khổ hoạt động Dâng hương - Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch.

Lương Thị Mai Anh - Giám đốc thương hiệu bia thủ công iBiero, Chủ tịch HWLN Flower.

Doanh nhân Lương Thị Mai Anh được biết đến là người đồng sáng lập Thương hiệu Bia thủ công iBiero và hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất Bia iBiero. Nữ doanh nhân từng chia sẻ rằng lựa chọn kinh doanh bia thủ công trên thị trường Việt Nam là một quyết định mạo hiểm bởi đây là sản phẩm có giá thành xa xỉ, nhất là so với những hãng bia bình dân mà người Việt hay sử dụng. Nhưng cũng chính vì thế, chị Mai Anh luôn dành hết tâm huyết của mình để phát triển bia iBiero, từng loại bia, chị trực tiếp cùng đội ngũ lên ý tưởng sáng tạo, nghiên cứu công thức, thử vị và nghĩ từng cái tên. 

Mỗi sản phẩm của iBiero đều được kết hợp với những hương vị độc đáo, mới lạ như cốm, mít, bưởi hay cả socola và tên tuổi thì gắn liền với những vị vua nổi tiếng trong lịch sử. Vì thế, bia thủ công iBiero vừa thể hiện được tinh thần “lấy sáng tạo làm cốt lõi” của thương hiệu vừa định hình phong cách khách hàng là những người đàn ông Việt. Với sự tâm huyết ấy, nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh được kỳ vọng có thể đưa thương hiệu bia thủ công do người Việt thành lập - mang hương vị đặc trưng của Việt Nam vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế của người Việt.

Bên cạnh đó,  doanh nhân Lương Thị Mai Anh còn nhận được sự tin tưởng, được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch Happy Women Leader Network Flower - chapter trực thuộc Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. 

Những khách mời tiêu biểu góp mặt trong chương trình tại Phủ chủ tịch

Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).

Ảnh Top 30 doanh nhân nữ tiêu biểu cùng Phó chủ nhiệm 
Ủy ban Kinh tế quốc hội Nguyễn Đức Kiên

Ảnh Top doanh nhân cùng Viện trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải

Ảnh tập thể khách mời cùng doanh nhân Phạm Hồng Điệp

Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.

Nữ doanh nhân Lương Thị Mai Anh rạng rỡ tham dự chương trình

Trong chương trình “Hành trình doanh nhân Việt Nam xưa và này: Theo chân Bác”, doanh nhân Lương Thị Mai Anh chia sẻ rằng: “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ”

Nữ doanh nhân bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.

Tham gia chương trình, doanh nhân Lương Thị Mai Anh đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình - kỷ vật dành cho top những doanh nhân có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Kết thúc chương trình, nữ doanh nhân đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Đỗ Hương Ly. Đồng thời chị Lương Thị Mai Anh cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution