Search Modal

NGÂN TRACY – NGƯỜI BÍ ẨN SAU CHUỖI MỸ PHẨM SẠCH

Có lẽ khi lập nghiệp, kinh doanh ai cũng mong muốn có một nền tảng vững chắc từ tiền bạc, địa vị gia đình. Nhưng với Trần Mỹ Ngân – Ngân Tracy – Giám Đốc Kinh Doanh của Công ty TNHH TM DK GROUP đồng thời là Giám Dốc thương hiệu mỹ phẩm MN Beauty, thì nền tảng duy nhất của chị chỉ gói gọn trong hai chữ “Đam Mê”.

Doanh Nhân Ngân Tracy – Đam mê là nguồn cội của thành công

Đam mê gắn liền với chị suốt những năm tháng qua chính là ngành mỹ phẩm. Nhìn suốt chặng đường bao thăng trầm của nền công nghiệp làm đẹp Việt Nam, Ngân Tracy luôn ấp ủ tạo lên một cộng đồng thương hiệu mỹ phẩm Sạch – Là tiếng nói của người Việt trong nước và sân chơi quốc tế. 

Tracy Ngân luôn ấp ủ tạo nên một cộng đồng thương hiệu mỹ phẩm Sạch – Là tiếng nói của người Việt trong nước và sân chơi quốc tế .

Đối với chị, một thương hiệu mạnh là một thương hiệu mạnh từ chất lượng sản phẩm cho đến hình thức bao bì, chiến lược phân phối sản phẩm. Chính vì lẽ đó chị đã đưa ra rất nhiều yêu cầu khắt khe cho khâu lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu và sản xuất của nhà máy mục đích tạo ra những dòng sản phẩm sạch “quốc dân”.

Ngân Tracy với chuỗi mỹ phẩm sạch

Khi hỏi chị niềm vui trong những năm vừa qua là gì? 

“Niềm vui lớn nhất đó là khi chị giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có cơ hội thay đổi bản thân và số phận” – Ngân Tracy chia sẻ. Chị đồng hành cùng hệ thống, lựa chọn sản phẩm đúng với tệp khách hàng hướng tới, hướng dẫn chính sách hệ thống tối ưu,… Thức trắng đêm cùng khách hàng đưa ra chiến lược phát triển hệ thống thành viên phân phối, lắng nghe, truyền cảm hứng thay đổi đến các hệ thống của mình. Chính cơ sở đó đã gây dựng lên Ngân Tracy và chuỗi mỹ phẩm sạch DK GROUP vững mạnh như ngày nay.

Ngân Tracy và Thương hiệu MN Beauty đoạt giaỉ Thương hiệu tiêu biểu 2016

Chúc chị ngày càng thành công và ngày càng phát triển hệ sinh thái mỹ phẩm sạch Việt Nam, khẳng định vị thế trên sân chơi kinh doanh quốc tế!

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution