Search Modal

Người phụ nữ với sứ mệnh “lan tỏa nụ cười Việt”

(KDPT) – “Giúp cho 1 triệu nụ cười Việt tỏa sáng và khỏe mạnh” chính là sứ mệnh mà nữ doanh nhân Thu Phạm – CEO Jun Dental luôn theo đuổi. Với tâm huyết và những đóng góp trong lĩnh vực nha khoa,  nữ doanh nhân thật xứng đáng với danh hiệu Doanh nhân Vì cộng đồng.

Trong những năm qua, nhất là từ khi tiến hành công cuộc đổi mới và phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò kinh tế tư nhân đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Với những nỗ lực trong kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng, nữ doanh nhân Thu Phạm là một trong những gương mặt tiêu biểu của giới doanh nhân vì cộng đồng.

Có lẽ trong ngành thẩm mỹ răng – hàm – mặt, không ai không biết đến cái tên Phạm Thu – CEO Jun Dental, một trong những thương hiệu nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Nữ doanh nhân quan niệm: “Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống nếu như bạn luôn nở một nụ cười”. Với mong muốn đem đến nụ cười hạnh phúc cho hàng triệu người Việt, năm 2017 nữ doanh nhân đã đưa thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ Jun Dental về Việt Nam. Được biết, đây là hệ thống nha khoa đẳng cấp quốc tế với quy trình và công nghệ chất lượng cao được thành lập năm 2011 tại Hàn Quốc. Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, mục tiêu của Jun Dental là mang đến một giải pháp toàn diện, uy tín và tận tâm để đem lại nụ cười đẹp nhất cho từng khách hàng.

Với mong muốn Jun Dental là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về răng thẩm mỹ, yếu tố quan trọng mà thương hiệu nha khoa có tiếng nhắm đến là mang lại chất lượng sản phẩm xuất xứ rõ ràng, chi phí hợp lý nhất, cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, doanh nhân Thu Phạm đã đưa thương hiệu Jun Dental trở thành một “hiện tượng” trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Tại phòng khám hiện đại chuẩn quốc tế, mọi khách hàng đều được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình và quan trọng hơn tất cả là chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bởi với CEO Thu Phạm, không có sự công nhận nào tuyệt vời hơn nụ cười rạng rỡ của khách hàng, và sứ mệnh lan tỏa nụ cười đẹp cho mọi người chính là kim chỉ nam của Jun Dental.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Jun Dental.

Trong sự nghiệp, nữ doanh nhân không chỉ chú trọng vào cải tiến chất lượng dịch vụ và công nghệ mà còn ưu tiên phát triển con người – những nhân viên đang làm việc tại Jun Dental. Theo nữ doanh nhân, họ chính là những người cộng sự tuyệt vời giúp chị đưa sứ mệnh của Jun Dental đến gần hơn với khách hàng. Đào tạo không chỉ giúp cho đội ngũ nhân viên Jun Dental có thể nắm vững nghiệp vụ, mà còn là cách giúp họ rèn luyện và phát triển bản thân.

Không chỉ xinh đẹp, năng động, hiện đại, nữ doanh nhân Phạm Thu còn là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ tài năng. Nữ giám đốc đã có quá trình dài mười năm hoạt động trong nhiều đơn vị doanh nghiệp: từ 2008 – 2015, là Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần đào tạo ASK; 2015 – 2017 giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty cổ phần đào tạo VietFuture; từ năm 2017 đến nay, nữ doanh nhân là Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental. Nữ giám đốc Thu Phạm chia sẻ về định hướng phát triển sự nghiệp doanh nghiệp là  xây dựng một đơn vị “tận tâm vì một triệu nụ cười Việt tỏa sáng và khỏe mạnh”.

Mong rằng trong tương lai, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục sứ mệnh và ngày càng thành công trong việc lan tỏa nụ cười đến hàng triệu người Việt.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution