Search Modal

NGUYỄN THỊ NGỌC HÒA - BÔNG HOA ĐẸP DUYÊN DÁNG TẠI HAPPY WOMEN GLOBAL AWARD 2019

Vào ngày 19/10, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa đã vượt hơn 1000 cây số tới Hà Nội để tham dự đêm hội Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa cùng với những nữ doanh nhân tài năng của Chapter Lotus đã có mặt trong sự kiện Happy Women Leader Global Award để vinh danh những đóng góp cho cộng đồng và xã hội của các nữ doanh nhân. Là một trong những bông hồng toàn tài của tổ chức, trong đêm Gala này, những đóng góp của chị đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cũng như trong hoạt động cộng đồng đều đáng được ghi nhận.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa cùng chapter Lotus có mặt trong đêm hội vinh danh thường niên Happy Women Leader Global Award 2019

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đầy tài năng. Bằng chứng là chị đã nhận được Chứng nhận của hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ trong điều trị và chăm sóc da. Bên cạnh sự nghiệp, nữ doanh nhân Ngọc Hòa còn là một người phụ nữ tài năng với nhiều thành tích đáng nể với hàng loạt giải thưởng như: Giải nhất ngôi sao triển vọng cuộc thi hội tụ toả sáng tài năng phun xăm và chăm sóc sắc đẹp ASEAN năm 2018, Giải nhất bàn tay vàng cuộc thi tìm kiếm nhân tài phun xăm và spa năm 2019. Những giải thưởng này như là sự công nhận, cũng là minh chứng cho tài năng của một nữ doanh nhân luôn trăn trở với những lý tưởng đẹp trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Những nỗ lực của nữ doanh nhân trong sự nghiệp xứng đáng
được vinh danh và công nhận

Với chuyên môn cùng uy tín lâu năm trong nghề, mới đây nữ doanh nhân còn vinh dự được mời làm Ban giám khảo trong Thế vận hội OLYMPIC về sắc đẹp và sức khỏe con người lần 31 diễn ra vào ngày  10/ 11 / 2019 tại nhà thi đấu Đài truyền hình KBS Hàn Quốc. Đây là một trong những Đại hội có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc với quy mô quốc tế. Để Trở thành giám khảo quốc tế trong Thế vận hội OLYMPIC 2019 chứng tỏ chị đã nổ lực và phấn đấu hết mình trong thời gian vừa qua và đạt những thành tựu to lớn, thật sự rất vinh dự và tự hào cho con người Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung!

Doanh nhân Ngọc Hòa vinh dự trở thành Ban giám khảo trong Thế vận hội Olympic Hàn Quốc 2019 một trong những Đại hội có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc

Không chỉ giỏi về chuyên môn, chị còn sáng lập nên Spa Ruby Forever. Nữ doanh nhân Ngọc Hòa – bà chủ xinh đẹp của Spa Ruby Forever luôn lạc quan rằng: Kinh doanh không phải là bài toán quá khó khi chúng ta có định hướng và quyết tâm theo đuổi thực sự, dĩ nhiên là thêm cả may mắn nữa. Ngay từ khi bén duyên với nghề làm đẹp, chị luôn tâm huyết trên hành trình mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho chị em phụ nữ, một vẻ đẹp lâu dài, bền vững.

Đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nữ doanh nhân luôn trăn trở làm sao để có thể đem đến những giải pháp an toàn nhất cho chị em phụ nữ

Song song với phát triển sự nghiệp, nữ doanh nhân Ngọc Hòa còn tích cực giúp đỡ cộng đồng bằng chính những hiểu biết của mình trong nghề. Với chị, cho đi cũng chính là nhận lại. Trong suốt thời gian qua, chị đã hỗ trợ rất nhiều đơn vị làm đẹp trên cả nước thông qua việc đào tạo và thường xuyên chuyển giao công nghệ điều trị da. Không dừng ở đó, chị còn tham gia vào tổ chức  Happy Women Leader Network và trở thành một hội viên tích cực của  Happy Women Leader Lotus tại Bình Định, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng những nữ doanh nhân giỏi việc nước đảm việc nhà. Ít ai ngờ rằng người phụ nữ chân yếu tay mềm ấy lại giỏi giang và đa tài đến vậy, một mình gánh vác nhiều trọng trách lớn nhưng nhiệm vụ nào cũng hoàn thành xuất sắc. Đã vậy, chị lại không ngừng cống hiến, cho đi mà không đòi hỏi nhận lại điều gì, tất cả chỉ với hy vọng có thể góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc cho những người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện nay.

Đêm hội Happy Women Leader Global Award với sự góp mặt của
500 nữ doanh nhân tài năng

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam, Diễn viên Thanh Hòa, Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận, Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long, Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution