Search Modal

Nhà phân phối uy tín nhất tại Đà Nẵng tư vấn cách chọn gỗ nhựa chất lượng cao với giá hợp lý

Đà Nẵng có khí hậu nóng ẩm quanh năm đặc trưng do đó vật liệu gỗ nhựa composite đang trở thành vật liệu được ưa chuộng bởi tính phù hợp với thời tiết. Có thể hiểu đơn giản sàn gỗ nhựa composite là vật liệu được làm từ nhựa PVC, gỗ tự nhiên và chất phụ gia. Hiện nay tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn,….đều sử dụng gỗ nhựa đang trở thành xu thế trong vật liệu kiến trúc trong nhà tại nhiều các khu du lịch nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. 

Theo tư vấn từ nhà phân phối gỗ nhựa số 1 Đà Nẵng, nhà phân phối Woodlight, gỗ nhựa là vật liệu có độ bền vững chắc lên tới 20 năm, có tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gỗ nhựa composite rất thân thiện đối với môi trường, bề mặt như gỗ thật, chi phí thấp hơn, độ bền cao, chịu nhiệt tốt chính là lý do ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng và được sử dụng phổ biến.

Ảnh - Nhà phân phối Woodlight là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD tại Đà Nẵng

Woodlight hiện đang là nhà phân phối số 1 tại thị trường Đà Nẵng với các dòng sản phẩm gỗ nhựa được phân phối độc quyền. Đến thời điểm hiện tại, Woodlight đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung với các dòng sản phẩm độc quyền như gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất. Đây là thương hiệu chuyên tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ... cao cấp uy tín với dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Italy, được nhiều chủ đầu tư các công trình lớn, nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế tin dùng vì chất lượng, độ bền cao, có khả năng kháng nước tốt nhất trong các dòng sản phẩm gỗ nhựa hiện nay trên thị trường, và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Ảnh - Công trình ốp gỗ nhựa VIWOOD do Woodlight phân phối và thi công

 

Không chỉ phân phối sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao, nhà phân phối Woodlight còn được người tiêu dùng Đà Nẵng đánh giá cao với dịch vụ thi công lắp đặt chu đáo, chính sách bảo hành đảm bảo, cam kết hàng chính hãng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đúng nhất đến từ các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, chất lượng, độ bền cao.

Ảnh - Nhà phân phối Woodlight, nhà phân phối gỗ nhựa số 1 Đà Nẵng

Với ưu điểm nổi trội và giá thành hợp lý so với vật liệu tự nhiên, gỗ nhựa đang là xu hướng vật liệu nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong nội thất để thay thế gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Để lựa chọn được sản phẩm gỗ nhựa đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường và được phân phối tại các nhà phân phối có quy mô lớn, uy tín trên địa bàn. Sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý là sản phẩm  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt nhất trên thị trường, và là Nhà máy duy nhất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ nhựa ra thị trường quốc tế.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution