Search Modal

Nhà sáng lập "E'Laanis" - Doanh nhân Đàm Kim Lan tham gia chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng - Hướng về miền Trung

Ngày 24/10 vừa qua, Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan đã tham gia chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng - Hướng về miền chung khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Nư doanh nhân Đàm Kim Lan hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang với thương hiệu đồ thiết kế E'Laanis đang nhận được sự đón nhận và yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ.

Chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng - Hướng về Miền Trung Thành Phố Hồ Chí Minh là một chương trình lớn trong năm của mạng lưới Happy Women Leader Network. Đây là dịp để các nữ lãnh đạo trong cùng mạng lưới có cơ hội được hội ngộ cùng nhau, chia sẻ cũng như cùng nhau tiếp thêm nguồn cảm hứng, lan toả những giá trị nhân văn tới cộng đồng. Chương trình diễn ra với hai phần chính đó là Talkshow “Những người phụ nữ truyền cảm hứng" và nghi thức thiêng liêng “Hướng về Miền Trung" - Gây quỹ từ thiện để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu thiên tai của các nữ doanh nhân. Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan - Sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang E'Laanis đã tham gia chương trình đặc biệt này.

Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan - Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang thiết kế E'Laanis

Bên cạnh đó, chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng cũng đánh dấu điểm nhấn khi diễn ra nghi thức “Hướng về miền trung" - Quyên góp gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chọi lại thiên tai”

Chương trình “Phụ nữ truyền cảm hứng - Hướng về miền Trung" kết thúc với những giọt nước mắt đầy xúc động của nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh, hành trình lan toả giá trị yêu thương, nhân ái của nữ doanh nhân Đàm Kim Lan  sẽ còn lan toả nhiều hơn nữa, xứng đáng là một “bông hoa” tươi sắc của Happy Women Leader Network.

"Tôi luôn muốn lan toả những giá trị nhân văn tới cộng đồng..." - Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan

Xin chúc cho nữ doanh nhân Đàm Kim Lan luôn vững bước trên hành trình của mình, chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong những tháng cuối năm !!

"Để bán được 1 sản phẩm không phải chuyện khó khăn, nhưng làm sao để khách hàng hài lòng và yêu thương hiệu của mình mới là điều quan trọng..." - Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan

Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với mong muốn và khát khao mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ, chị đã sáng lập lên thương hiệu thời trang E'Laanis. E'Laanis là thương hiệu thiết kế chuyên các dòng trang phục hiện đại, sang trọng dành cho các quý cô, đa dạng kiểu dáng từ vest, váy body, đầm cocktail hay áo sơmi, E'Laanis đều có thể mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan luôn chỉn chu và đầu tư kĩ càng cho mỗi sản phẩm của mình, cô tự tay thiết kế mẫu, chọn chất liệu, bàn bạc với team sản xuất để đựng form, trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể ra được thành phẩm ưng ý. Vì với cô "Để bán được 1 sản phẩm không phải chuyện khó khăn, nhưng làm sao để khách hàng hài lòng và yêu thương hiệu của mình mới là điều quan trọng..."

Chính nhờ sự đầu tư chỉn chu, cẩn thận, kinh doanh từ tâm của mình mà E'Laanis hiện nay đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều các quý cô yêu thích và tin tương, trở thành địa chỉ tin cậy cho những quý cô thời thượng, hiện đại và yêu bản thân.

"Tôi luôn có khao khát giúp những người phụ nữ xinh đẹp và tự tin hơn, chính vì thế E'Laanis ra đời.." - Nữ doanh nhân Đàm Kim Lan

Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution