Search Modal

Nhiếp ảnh gia ReHahn ra mắt phòng triển lãm tranh mới

nhiep anh gia ReHahn ra mat phong trien lam tranh moi 2

Nhiếp ảnh gia ReHahn vừa ra mắt phòng triển lãm thứ 3 của mình tại TP. Hội An với lối bài trí hiện đại cùng các bức tranh khổ lớn. Ở không gian gác lửng gỗ của nhà triển lãm, ReHahn trưng bày những bức tranh đặc sắc và nổi bật của mình đã xuất bản được bán với số lượng giới hạn. Trong đó có những bức tranh như Người đàn bà Cu Ba được bán cho hãng thời trang danh giá của Pháp với giá cao.

Nhiếp ảnh gia người Pháp – ReHahn sinh năm 1979. Anh đến sinh sống và lập nghiệp ở Hội An nhiều năm qua. Tại Hội An, ReHahn phát triển tình yêu nhiếp ảnh của mình và thu được những thành công lớn. Với tác phẩm “Hidden Smile” – Nụ cười ẩn giấu được thực hiện vào năm 2011, ReHahn đã tạo dựng tên tuổi trong làng nhiếp ảnh quốc tế với các bức ản tuyệt đẹp về con người và thắng cảnh Việt Nam. Tranh của nhiếp ảnh gia ReHahn đã từng được triển lãm tại Caen Expo Congres, Normandy, nước Pháp với chủ đề “Precieux Héritage du Vietnam – Di sản quý giá Việt Nam” và nhiều nơi ở Việt Nam.

nhiep-anh-gia-rehahn-1

Bức ảnh “Hidden Smile” (Nụ cười ẩn giấu) chụp bà cụ Xong, một người lái đò ở Hội An. Bức ảnh đã xuất hiện tại nhiều buổi triển lãm; cũng như các ấn phẩm báo chí du lịch trên thế giới

Tình yêu dành cho nhiếp ảnh không dừng lại ở đây đối với nhiếp ảnh gia ReHahn. Anh vẫn tiếp tục tìm kiếm các cuộc phiêu lưu và ý tưởng mới để cho ra đời những bức ảnh mới. Niềm đam mê nhiếp ảnh của ReHahn mang đến nhiều ý tưởng và kỹ thuật trong chụp ảnh bằng cách cộng tác với các nhiếp ảnh gia khác và tiếp cận các công nghệ chụp ảnh mới. Rehahn không mệt mỏi tìm kiếm cơ hội mới để tìm hiểu và chia sẻ công việc của mình với mọi người. Đồng thời để có được những góp ý về các sáng tạo của mình.

>> Xem thêm: 

Anh cũng có một số lượng lớn người hâm mộ trên trang facebook cá nhân. Khoảng hơn 200.000 người và dự đoán còn nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Mặc dầu vậy, những thành công này đang thúc đẩy Rehahn tiếp tục cố gắng nhiều hơn. Anh sẽ tìm kiếm một cái gì đó đẹp đẽ hơn; tự nhiên hơn; và tất nhiên có ý nghĩa lớn lao hơn với anh; với những người khác yêu thích công việc nhiếp ảnh của anh.

nhiep anh gia ReHahn ra mat phong trien lam tranh moi 2

Bức ảnh Người đàn bà Cu Ba tại phòng triển lãm mới của ReHahn, số 7 đường Nguyễn Huệ; Bảo tàng di sản vô giá ở số 26 đường Phan Bội Châu, TP Hội An.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution