Search Modal

Nữ doanh nhân Bế Thị Tuyết tham dự Tọa đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Ngày 30/6 vừa qua, Doanh Nhân Bế Thị Tuyết đã có chuyến thăm quan nhà máy Sunhouse thuộc tập đoàn Sunhouse Group đồng thời cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women  tham dự Tọa đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Chiều ngày 30/06, nữ doanh nhân Bế Thị Tuyết - chủ tịch Thengroup đã cùng với những nữ lãnh đạo của mạng lưới Happy Women Leader Network thăm quan và làm việc tại Nhà máy Sunhouse. Trong buổi thăm quan, Shark Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã chia sẻ, giải đáp những câu hỏi từ các nữ doanh nhân. Đồng thời, những nữ doanh nhân Happy Women còn được giới thiệu về những sản phẩm của Sunhouse cùng những dây chuyền sản xuất hiện đại. Chuyến đi là dịp để các nữ doanh nhân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ mô hình của một nhà máy có quy mô lớn.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network trong chuyến tham quan nhà máy Sunhouse - tập đoàn Sunhouse Group và tham dự  toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Nữ Doanh Nhân Bế Thị Tuyết hiện đang là chủ tịch công ty cổ phần đầu tư ThenGroup hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thông minh vào các ngành nghề như Công nghệ, Trang sức, ẩm thực. Doanh Nhân Bế Thị Tuyết sở hữu một Nhà hàng Xanh - Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới hàng đầu Lạng Sơn,  Mạng xã hội kinh doanh công nghệ Azibai và thương hiệu trang sức kim cương Honopo do chị trực tiếp sáng lập và điều hành. Tuy là một bóng hồng trên thương trường nhưng nữ doanh nhân Bế Thị Tuyết đã chèo lái thành công doanh nghiệp, mang về nhiều thành tựu và ghi những dấu ấn khó phai không chỉ với khách hàng mà còn là giới chuyên môn. Tại mạng lưới Happy Women Leader Network chị cũng là một thành viên năng nổ, luôn sôi nổi, hết mình vì tổ chức cũng như có nhiêu đóng góp cho tổ chức và cộng đồng. Trong mùa dịch Covid vừa qua, ngành F&B gặp nhiều khó khăn, biến động và các thương hiệu phải liên tục chuyển dịch để vực dậy và giữ vững doanh nghiệp của mình, doanh nghiệp của doanh nhân Bế Thị Tuyết cũng không ngoại lệ, chính vì lẽ đó ngoài việc tham gia, học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp lớn, chị Tuyết cũng rất quan tâm đến vấn đề cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt trong làn sóng chuyển dịch vốn FDI sắp tới.

Nữ Doanh Nhân Bế Thị Tuyết (bên tay trái) cùng chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network - Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương trong buổi toạ đàm

Ngay sau chuyến thăm quan, làm việc tại Nhà máy Sunhouse thì doanh nhân Bế Thị Tuyết đã cùng các thành viên mạng lưới lại tham dự Toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức, với sự tham gia của GS.Nguyễn Đại - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, TS.Phan Hữu Thắng - Nguyên Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài Bộ Kế hoạch Đầu tư, Shark Nguyễn Xuân Phú cùng 20 các anh chị đại diện cho các cơ quan truyền thông, báo chí. 

Nữ Doanh Nhân Bế Thị Tuyết (tay trái ngoài cùng) cùng chủ tịch Bùi Thanh Hươmg trò chuyện, giao lưu với ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Hà Nội TP.Hà Nội

Tại buổi tọa đàm, câu hỏi được đưa ra là làm sao để “đón sóng” chuyển dịch FDI một cách hiệu quả trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tại Việt Nam vừa được kiểm soát. Đây là vấn đề được nhiều chuyên gia và các doanh nghiệp quan tâm để có thể tận dụng tốt cơ hội đón nhận các nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động thì việc đón nhận được những nguồn vốn nước ngoài là cơ hội lớn để phát triển. 


Khung cảnh buổi toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Doanh nhân Bế Thị Tuyết cùng 30 nữ lãnh đạo đại diện cho 30 chapter trên toàn cầu của Mạng lưới Happy Women Leader Network đã đưa ra rất nhiều vấn đề và cùng các chuyên gia thảo luận, trao đổi, cùng giải đáp, chia sẻ. Hàng loại các câu hỏi được đặt ra và thảo luận trong chương trình: “Liệu Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận làn sóng đầu tư mới?”, “Phải làm gì để cuộc dịch chuyển này sẽ chọn “bến đỗ” là Việt Nam?”, “Các doanh nghiệp Việt nhìn nhận và tận dụng cơ hội này ra sao??”, “Các chuyên gia phân tích và đánh giá về cơ hội này như thế nào?”... Tham gia buổi tọa đàm, hàng loạt vấn đề đáng quan tâm đã được chị và các nữ doanh nhân thảo luận và câu trả lời là những phương pháp, kinh nghiệm để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women - Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương Bùi cùng PCT Thường trực điều hành Global bà Phạm Quỳnh; bà Đỗ Hương Ly, ban điều hành Global và các chủ tịch, thành viên đại diện các Chapter trong buổi tham quan và tham dự toạ đàm

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng. Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Happy Women luôn giữ vững mục tiêu tạo nên cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Bắt đầu với chỉ hơn 20 thành viên, đến nay mạng lưới đã quy tụ hơn 5000 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và ở 15 quốc gia khác. Những nữ doanh nhân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện bản thân và trao đi những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Những hành động nhân văn ấy đã giúp cho Happy Women ngày càng được yêu mến và vững mạnh.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution