Search Modal

Nữ doanh nhân Chi Nguyễn - Phó chủ tịch chapter Happy Women Success vinh dự nhận giải “Nữ hoàng tài năng hạnh phúc toàn cầu 2019”

Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Chi Nguyễn - phó chủ tịch chapter Happy Women Success, ủy viên ban truyền thông HWLN Global - đã vinh dự lọt vào Top 6 nhận giải thưởng cao quý “Nữ hoàng tài năng hạnh phúc toàn cầu”.

Phó chủ tịch chapter Happy Women Success rạng rỡ tại đêm hội 
Happy Women Leader Global Award 2019

Được biết, nữ doanh nhân Chi Nguyễn hiện đang là Giám đốc sáng tạo kiêm Nhà sáng lập thương hiệu nội y thiết kế Charmed sleepwears & Lingeries - một cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng khi bắt đầu khởi nghiệp năm 20 tuổi. Cô đã từng chia sẻ rằng: “Để có những thành công, mình nghĩ phần nhiều là nhờ vào may mắn. Hiện tại, mình chưa coi kết quả này là thành công. Mình vẫn không ngừng update bản thân, chăm chỉ học hỏi từ các anh chị đi trước để hiện thực hóa ước mơ của mình” 

Trên con đường thành công không có ai đi trên con đường trải đầy hoa hồng, để đạt được thành tựu ngày hôm nay, doanh nhân Chi Nguyễn cũng đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Cô tâm sự: “Startup từ năm hai đại học, khó khăn lớn nhất mình gặp phải đó chính là cân bằng giữa việc học ở trường đại học và công việc kinh doanh riêng. Cứ đến cuối tuần là mình phải bay vào Sài Gòn để lo cho cửa hàng trong đó , trong tuần vừa đi học vừa trông coi cửa hàng ở ngoài này. Nhưng sau tất cả, mình đều thấy những nỗ lực hết mình trong năm tháng tuổi trẻ đều xứng đáng.” 

Tuổi trẻ tài cao, bên cạnh hoạt động kinh doanh tích cực, nữ doanh nhân hiện đang là ủy viên ban truyền thông HWLN Global, Phó chủ tịch Happy Women Success - chapter trực thuộc HWLN Global. Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

HWLN - mạng lưới gồm 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước 

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực 
của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú. 

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức HWLN. Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam, Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long, Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Ngay tại đêm hội, từ 30 tác phẩm viết dự thi, ban tổ chức đã tìm ra sáu doanh nhân ưu tú đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo vàng" đồng thời còn vinh danh Happy Women Leader Network Shine, Happy Women Leader Network Queen, Happy Women Leader Network Flower - ba Chapter xuất sắc nhất trong tổng số 23 chapter với danh hiệu “Tổ chức vàng”. Ngoài ra còn có sáu gia đình Queen tài năng gia đình hạnh phúc năm 2019 đã thực hiện nghi thức chung tay rước đuốc - truyền lửa. Nghi thức đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tổ chức và khách mời tham dự.

Nữ doanh nhân Chi Nguyễn xúc động chia sẻ khi được vinh danh
 “Nữ hoàng tài năng hạnh phúc toàn cầu”

Vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, nữ doanh nhân đã có những phát ngôn vô cùng xúc động và chân thật rằng: “Lúc mới đầu khi đến với Happy Women, tôi nghĩ đây chỉ là một tổ chức hào nhoáng, chị em đến đây chỉ để làm đẹp, ăn chơi và buôn chuyện. Tuy nhiên, chỉ sau hai năm ngắn ngủi đồng hành cùng tổ chức, được gọi là “em út”, thật sự Happy Women đã trở thành một tổ chức mà tôi có thể ca ngợi mỗi khi nói về”

“Vẫn nhớ như in lúc lên nhận vương miện, đầu tóc còn rối bời. Với tôi, hạnh phúc không đến từ chiếc vương miện đội trên đầu, hạnh phúc vỡ òa khi được MC và các chị trong tổ chức đồng loạt gọi tên” - Phó chủ tịch chapter Success chia sẻ thêm.

Kết thúc đêm hội, Phó chủ tịch chapter Success Chi Nguyễn bày tỏ lòng biết ơn đến chủ tịch mạng lưới HWLN - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - người chị cả đã tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo ra một sợi dây gắn kết, giúp các thành viên lan tỏa được những giá trị tốt đẹp. Sau đó, chị cảm ơn đến những người phụ nữ thầm lặng trong ban điều hành Global, ban tổ chức chương trình đã ngày đêm âm thầm làm việc để tạo nên một chương trình thành công đến thế. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành HWLN Global

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution