Search Modal

Nữ doanh nhân Chung Thu Đàm tham dự Tọa đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Ngày 30/6 vừa qua, Doanh Nhân Chung Thu Đàm đã có chuyến thăm quan nhà máy Sunhouse thuộc tập đoàn Sunhouse Group đồng thời cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women  tham dự Tọa đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Chiều ngày 30/06, nữ doanh nhân Chung Thu Đàm đã cùng với các nữ lãnh đạo của mạng lưới Happy Women Leader Network thăm quan và làm việc tại Nhà máy Sunhouse. Trong buổi thăm quan, Shark Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã chia sẻ, giải đáp những câu hỏi từ các nữ doanh nhân. Đồng thời, những nữ doanh nhân Happy Women còn được giới thiệu về những sản phẩm của Sunhouse cùng những dây chuyền sản xuất hiện đại. Chuyến đi là dịp để các nữ doanh nhân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ mô hình của một nhà máy có quy mô lớn.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network trong chuyến tham quan nhà máy Sunhouse - tập đoàn Sunhouse Group và tham dự  toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Doanh Nhân Chung Thu Đàm hiện đang là một chuyên gia NLP Trainer Quốc Tế; Giám đốc Truyền thông Công ty TNHH Nước từ trường Phú Gia đồng thời chị cũng là chủ tịch chapter Happy Women Success trực thuộc Happy Women Leader Network . Doanh Nhân Chung Thu Đàm đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong vai trò là một “cô giáo" giảng dạy các khoá học về NLP tài giỏi, tận tâm, những khoá học NLP của chị đã giúp rất nhiều chủ doanh nghiệp có thêm nhiều bài học về kinh doanh, quản trị doanh nghiệp của mình tốt hơn. Bên cạnh đó với vai trò là một CCO chị cũng có rất nhiều thành tựu và mang lại giá trị lớn lao cho chính doanh nghiệp của mình. Tại mạng lưới Happy Women Leader Network chị là một thành viên năng nổ, luôn sôi nổi, hết mình vì tổ chức, một chủ tịch Chapter đầy nhiệt huyết, trách nhiệm và nỗ lực đem lại giá trị cho các thành viên trong chapter của mình. Là một NLP Trainer Quốc Tế có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với những học viên đều là chủ các doanh nghiệp tên tuổi vì thế Doanh Nhân Chung Thu Đàm luôn phải cập nhật liên tục các xu hướng, các vấn đề nổi cộm trong và ngoài nước về mọi lĩnh vực và vấn đề cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt trong làn sóng chuyển dịch vốn FDI cũng đang là điều mà chị vô cùng quan tâm.

Nữ Doanh Nhân Chung Thu Đàm trong buổi tham quan nhà máy Sunhouse và tham dự toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Ngay sau chuyến thăm quan, làm việc tại Nhà máy Sunhouse thì doanh nhân Chung Thu Đàm đã cùng các thành viên mạng lưới tham dự Toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức. Toạ đàm có sự tham gia của GS.Nguyễn Đại - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, TS.Phan Hữu Thắng - Nguyên Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài Bộ Kế hoạch Đầu tư, Shark Nguyễn Xuân Phú cùng 20 các anh chị đại diện cho các cơ quan truyền thông, báo chí. 

Nhiều câu hỏi được đưa ra là làm sao để “đón sóng” chuyển dịch FDI một cách hiệu quả trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tại Việt Nam vừa được kiểm soát. Đây là vấn đề được nhiều chuyên gia và các doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ để có thể tận dụng tốt cơ hội đón nhận các nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài,  có cơ hội phát triển trong bối cảnh thị trường nhiều biến động 

Nữ Doanh Nhân Chung Thu Đàm phát biểu, đặt câu hỏi trong buổi toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Hàng loại các câu hỏi được đặt ra và thảo luận trong chương trình: “Liệu Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận làn sóng đầu tư mới?”, “Phải làm gì để cuộc dịch chuyển này sẽ chọn “bến đỗ” là Việt Nam?”, “Các doanh nghiệp Việt nhìn nhận và tận dụng cơ hội này ra sao??”, “Các chuyên gia phân tích và đánh giá về cơ hội này như thế nào?”... Câu trả lời chính là những phương pháp, kinh nghiệm hữu ích, đặc biệt dành cho các DN vừa và nhỏ.

Doanh Nhân Chung Thu Đàm gặp gỡ trao đổi và giao lưu cùng  Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Hà Nội TP.Hà Nội

Hướng đi của Happy Women là giúp đỡ các doanh nghiệp, tạo cộng đồng cùng nhau phát triển nên sẽ ngày càng có nhiều cơ hội giao lưu trao đổi hơn nữ, mở rộng kết nối, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm những cơ hội hợp tác để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp thành viên phát triển, góp phần xây dựng một tổ chức vững mạnh.

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women - Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương Bùi cùng PCT Thường trực điều hành Global bà Phạm Quỳnh; bà Đỗ Hương Ly, ban điều hành Global và các chủ tịch, thành viên đại diện các Chapter trong buổi tham quan và tham dự toạ đàm


Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng. Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Happy Women luôn giữ vững mục tiêu tạo nên cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Bắt đầu với chỉ hơn 20 thành viên, đến nay mạng lưới đã quy tụ hơn 5000 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và ở 15 quốc gia khác. Những nữ doanh nhân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện bản thân và trao đi những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Những hành động nhân văn ấy đã giúp cho Happy Women ngày càng được yêu mến và vững mạnh.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution